BÍ QUYẾT KINH DOANH THÀNH CÔNG NHỜ MUA HÀNG TRUNG QUỐC

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi sàn gỗ đẹp, 13/4/20.

 1. sàn gỗ đẹp Thành viên mới

  Mua hàng Trung Quốc kinh doanh từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Có rất nhiều người kinh doanh thành công nhờ vào việc năm bắt xu hướng này. Các mặt hàng đa dạng, giá tốt chất lượng là nội dung chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này.

  Bạn sẽ gặp phải điều gì khi bắt đầu mua hàng trung quốc?
  Việc bắt đầu mua hàng trung quốc không phải là điều quá dễ dàng cho người mới, quá trình nhập hàng, tìm nguồn hàng có thể cực kỳ phức tạp và rủi ro nếu bạn không biết cách chọn lọc khi đặt hàng. Lợi nhuận dự kiến có thể bằng không nếu thời gian vận chuyển lâu, chi phí giao hàng tăng hoặc biến động tỷ giá, phí quy định và những sự việc bất ngờ.

  [​IMG]

  Một vài rủi ro như hàng bị lệch size, không đúng theo mô tả hay hỏng vỡ trong quá trình vận chuyển rất dễ xảy ra nếu bạn mua ở nhà cung cấp không uy tín. Các mặt hàng đặc biệt như phụ kiện sẽ dễ bị hỏng, thiếu khi mua hàng do sai xót khi gói hàng nhà cung cấp, hay trong lúc vận chuyển.

  Khi kinh doanh việc tìm ra nguồn hàng uy tín như một số nhà cung cấp ở web taobao, tmall, 1688 là rất quan trọng. Nếu mua với số lượng nhiều để kinh doanh bạn nên đến trực tiếp những kho xưởng nổi tiếng như ở Quảng Châu, hoặc đặt hàng trung gian trung quốc uy tín.

  Những việc bạn nên làm trước khi mua hàng trung quốc để kinh doanh
  Xác định mặt hàng muốn kinh doanh
  Những nguồn hàng trung quốc uy tín được nhiều người buôn bán đi vào đó là mặt hàng quần áo, phụ kiện, giày dép, đồ ăn hay cả những đồ trang trí nội thất, gia dụng,…

  Bạn nên tham khảo càng nhiều thông tin về mặt hàng bạn định bán càng tốt. Thông tin sản phẩm, mẫu sản phẩm, độ uy tín của nhà cung cấp sẽ giúp bạn không bị thâm hụt chi phí khi quyết định nhập hàng trung quốc về bán

  Lời khuyên cho bạn

  • Hãy chọn sản phẩm bạn thích- đam mê muốn bán
  • Sự độc đáo của sản phẩm - bạn có thể bán vào thị trường với giá cao, giảm thiểu sự cạnh tranh
  • Sau khi nhập thử số lượng để thử phản ứng của thị trường bạn có thể nhập số lượng lớn để tối thiểu chi phí vận chuyển.
  Đảm bảo các mặt hàng bạn mua về kinh doanh là hợp pháp
  Mặt hàng bạn nhập về phải hợp pháp, đáp ứng yêu cầu của hàng hóa nhập khẩu theo quy định của nhà nước. Một vài mặt hàng cấm mua hàng trung quốc như: chất kích thích, chất dễ cháy nổ, hóa chất, vũ khí,, thuốc,…

  Bí quyết kinh doanh thành công nhờ mua hàng Trung Quốc
  Tìm nhà cung cấp uy tín để đặt hàng
  Luôn luôn tìm kiếm giá thấp nhất với chất lượng tốt nhất

  Đây là một yếu tố quan trọng khi quyết định đặt hàng về bán. Lựa chọn một sản phẩm với mức giá tốt nhất và chất lượng ưng ý nhất là điều quan trọng số 1. Bạn không nên chọn 1 sản phẩm với mức giá rẻ nhất mà sản phẩm lại không có ai mua. Hãy xem xét từ đánh giá sản phẩm từ người mua, số lượng bán, độ uy tín của shop, xưởng bên trung quốc. Dấu hiệu nhận biết một sản phẩm tốt khi mua hàng Trung Quốc khotrungviet sẽ chia sẻ ở bài viết sau bạn nhớ xem nhé.

  Một số web mua buôn giá tốt bạn có thể đặt hàng trung quốc như: Tmall, taobao, 1688, alibaba,…

  [​IMG]

  Tìm hiểu rõ chi tiết sản phẩm
  Hãy nhập hàng mẫu trước khi quyết định nhập về số lượng lớn để kinh doanh. Nếu bạn không tìm hiểu những thông tin về sản phẩm kỹ rất có thể bạn sẽ bị nhận sản phẩm có chất lượng không mong muốn.

  Bạn sẽ có một mức giá tốt nhất khi mua số lượng lớn và biết cách thượng giá với nhà cung cấp. Nếu bạn không giỏi tiếng Trung có thể nhờ phiên dịch viên hoặc tiện hơn nhờ các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung quốc trung gian tại Việt Nam uy tín như Khotrungviet để được hỗ trợ tốt nhất với chi phí phải chăng

  Dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín để kinh doanh thành công
  Nếu bạn không có quá nhiều vốn để đi sang Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng, bạn có thể nhờ công ty trung gian đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam hỗ trợ. Mua hàng trung quốc thông qua trung gian là bí quyết thành công được rất nhiều chủ shop, người kinh doanh áp dụng khi vốn còn hạn chế.

  [​IMG]

  Tại Khotrungviet chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

  Dịch vụ đặt hàng order trung quốc qua các website taobao, tmall, 1688,… uy tín

  Hỗ trợ tìm nguồn hàng uy tín miễn phí

  Dịch vụ mua hộ ký gửi Việt Trung

  Dịch vụ dẫn khách đi tìm nguồn hàng Trung Quốc,…

  Chuyển tiền, đổi tiền ngoại tệ Trung Quốc- Việt Nam

  Chuyển hàng 2 chiều Trung Quốc Việt Nam

  Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp những bạn có mong muốn mua hàng trung quốc có thêm thông tin để buôn bán kinh doanh thành công. Bạn cần hỗ trợ dịch vụ từ khotrungviet có thể liên hệ theo Hotline: 0963 42 5588
   

Chia sẻ trang này