Cách để thay đổi nhạc chuông iphone trở nên sáng tạo nhất

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi s2dungnguyen, 6/12/18.

 1. s2dungnguyen Thành viên mới

  Nhiều người lầm tưởng rằng điện thoại iphone không thể thay đổi được nhạc chuông nhưng đó là một quan điểm sai lầm vì theo như mình biết thì các dòng điện thoại iphone mới nhất hiện nay đều trang bị các bản nhạc chuông hết sức độc đáo.
  Có nhiều người tin dùng quả táo cắn dở ( Iphone) vì nó là thương hiệu điện thoại cao cấp apple đã tạo ra. Với iphone bạn có nhiều tình năng bảo mật tốt như checkin vân tay, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh cũng hết tuyệt vời. Thế nhưng đôi khi iphone bảo mật cao nên nên nó lại gây khó dễ cho người dùng trong một số vấn đề cần phải can thiệp tới hệ thống. Có một số bạn chưa biết cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iphone vì vậy trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách thực hiện đơn giản để làm được nhé.

  Cách đơn giản để cài nhạc chuông iphone mà không cần Jailbreak hay máy tính
  [​IMG]


  Với cách truyền thống của việc này là chúng ta cần phải dùng máy tính để cài đặt thông qua iTunes. Cách làm này vừa lâu mà cũng mất thời gian nữa. Các bạn có thể làm theo cách như sau:
  Xem thêm : báo giá chuông gọi nhân viên

  Đầu tiên là Iphone của bạn phải được nâng cấp lên ios 11 và bạn hãy tải hai ứng dụng sau : Documents và GarageBand. Tiếp đến chúng ta thực hiện lần lược các bước.
  Xem thêm : Báo giá chuông gọi bàn
  Bước 1: Mở ứng dụng Document lên và chọn phần trình duyệt ở góc dưới bên phải. Dán link đã sao chép vào và chọn bài hát để tải về.

  Bước 2: Mình sẽ chọn bài HAVANA để tải về. Nhấn nút 3 chấm ••• để Sao chép liên kết. Dán lại liên kết lên khung tìm kiếm và nhấn vào nút tải về thư mục Download của Documents. Ở bước này bạn có thể chọn tải về trực tiếp iCloud luôn mà không cần đến bước 3

  [​IMG]

  Bước 3: Sau khi tải xong file nhạc sẽ được lưu vào trong thư mục Download của ứng dụng Documents. Tiếp theo phải dời nó qua iCloud để có thể sử dụng tiếp trên GaragaBand.

  [​IMG]

  Sau khi thực hiện cách bước trên xong thì chúng ta chuyển qua dùng ứng dụng GARAGEBAND của APPLE.

  TIẾNG HÀNH CÀI NHẠC CHUÔNG CHO ĐIỆN THOẠI APPLE BẰNG ỨNG DỤNG GARAGEBAND
  Bước 1: Mở ứng lên và chọn hình micro để bắt đầu

  [​IMG]

  Bước 2: Nhấp vào dấu + > Tiết đoạn A > Tự động để độ dài đoạn nhạc tự động kéo ra theo bài hát vì mặc định chỉ có 8 đoạn.

  [​IMG]

  Bước 3: Bấm vào biểu tượng gần bánh răng để thêm nhạc > Chọn bài hát vừa tải về trong iCloud bằng cách nhấn giữ và kéo vào chế độ rảnh.

  [​IMG]  Bước 4: Sau khi đã thêm nhạc thì nhấn nút mũi tên > Bài hát của tôi để chọn bản nhạc muốn cài > Bấm nút chia sẻ> Chọn làm nhạc chuông

  [​IMG]

  Bước 5: Xuất nhạc chuông bạn muốn > Sử dụng âm thanh làm… > Nhạc chuông chuẩn. Rồi sau đó vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông sẽ thấy bản nhạc chuông mới đã xuất hiện.

  [​IMG]

  Bạn chỉ cần chọn làm nhạc chuông là xong. Tương tự bạn cũng có thể gán những bản nhạc đặc biệt cho người yêu trong danh bạ. Chúc bạn thành công nhé!

  Xem thêm : thiết bị gọi y tá không dây

  Cách làm đơn giản chỉ trong vài phút là bạn đã có được bản nhạc chuông ưng ý rồi đó. Thường xuyên nghe những bản nhạc mặc định của iphone sẽ rất nhàm chán. Bạn cũng nên thay đổi những bản nhạc này theo tâm trạng hoặc môi trường đang sinh sống và làm việc như vậy tâm trạng và suy nghĩ của bạn cũng sẽ luôn được cải thiện đấy nhé. Nếu bạn muốn thể hiện sự trăm ngoan đối với bậc cha mẹ thì có thể cài các bản nhạc nhẹ nhàng nghiêm túc, đứng đắng, nếu bạn muốn thể hiện phong cách cá tính đối với người yêu thì hoàn toàn có thể sử dụng những bản nhạc sôi động, cuồng nhiệt đó nha.
   

Chia sẻ trang này