Cách xin visa từ cơ quan Lãnh sự quán Úc

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi phongk09, 7/2/20.

 1. phongk09 Thành viên

  Dịch vụ làm visa đi Úc từ lâu đã trở nên phổ biến hiện nay, nhiều người đã tìm đến sử dụng bởi tính tiện lợi mà nó mang lại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xin visa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, BankerVn là một nơi tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

  Nhờ dịch vụ làm visa mà hàng ngàn người đã thành công trong việc xin cấp thị thực từ Đại sứ quán. Công ty am hiểu các quy trình và thủ tục, có thể xử lý nhanh gọn các vấn đề phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.

  1. Cập nhật các thông tin mới nhất vê xin visa từ cơ quan Lãnh sự quán Úc
  Hiện nay, việc xét visa đã thắt chặt hơn trước rất nhiều. Lãnh sự quán sẽ nghiêm ngặt hơn trong duyệt từng loại giấy tờ mà người gửi cung cấp. Điều này để đảm bảo rầng không có dấu hiệu nghi vấn rằng bạn sẽ ở lại nhập cư trái phép, lao động chui tại Úc.

  Úc là nơi mà nhiều người yêu thích, muốn một lần ghé thăm nơi này. Các cảnh đẹp hùng vĩ ở Úc khiến người ta luôn muốn chiêm ngưỡng thực tế một lần. Xứ sở chuột túi này ngày càng thu hút được không chỉ người Việt Nam mà còn cả các quốc gia khác trên thế giới.

  Sau đây là tất cả các cập nhật về hồ sơ xin visa đi Úc. Nếu bạn làm trong công ty dịch vụ làm visa đi Úc có thể yên tâm, họ sẽ luôn cập nhật tất cả tình hình phía bên Đại sứ quán sớm nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng đạt tiêu chuẩn.

  [​IMG]

  a. Hộ chiếu xin visa
  Hộ chiếu hầu hết các nước đều yêu cầu phải còn hạn trên 06 tháng với trang trống bên trong để đánh dấu tích cấp thị thực. Đối với xin visa đi Úc, bạn sẽ cần có thêm một bản photo trên giấy A4 bao gồm tất cả các trang đóng dấu và có gắn nhãn thị thực xuất nhập cảnh đầy đủ.

  Thêm 02 ảnh với kích thước tiêu chuẩn là 4 x 6 cm trên phông nền trắng và trang phục tối màu, không được đeo kính, để lộ rõ các góc cạnh khuôn mặt.

  b. Các loại giấy tờ tùy thân
  Bạn sẽ phải nộp bản sao có công chứng các loại giấy tờ cơ bản về các thông tin nhân thân như căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

  Thêm một bản khai nhân thân để bên Lãnh sự quán biết được các mối quan hệ của bạn như thế nào phòng trường hợp bạn trốn ra nước ngoài để liên hệ khi cần thiết.

  c. Tờ khai xin thị thực Úc
  Bản mẫu khai xin cấp visa Úc với tên mẫu 1419 – Application for a Visitor visa – Tourrist stream.

  Điền đầy đủ thông tin bằng bút hoặc đánh máy để cho vào hồ sơ nộp lên Lãnh sự quán. Bản mẫu sẽ có trên mạng, bạn chỉ việc tải xuống và in ra để điền vào giấy.

  d. Chứng minh công việc
  Có một công việc đã theo đuổi trong thời gian dài với mức lương cao sẽ giúp hồ sơ của bạn mạnh hơn so với những người khác. Bởi vì, những công việc lương cao sẽ khẳng định, sau khi chuyến đi kết thúc, bạn sẽ tiếp tục quay trở lại để làm công việc đó, không có lý do gì để bạn làm chui/ trái phép bên nước ngoài trong khi điều kiện trong nước tốt. Ngược lại, những người mới xin việc hoặc công việc có lương thấp sẽ khả năng cao là trốn lại Úc làm trái phép. Vì vậy, Úc thường đánh trượt visa, dù hồ sơ chỉ thuộc diện nghi ngờ.
   

Chia sẻ trang này