Chuyến tham quan Chicago Hoa Kỳ giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi conglyvaness, 18/5/21.

 1. conglyvaness Thành viên mới

  Chuyến tham quan City Segway
  City Segway Tours đưa du khách đến một số điểm đến nổi tiếng và phổ biến nhất của Chicago, bao gồm Cung thiên văn Adler, Bảo tàng Field, Công viên Grant, Cảng Monroe, Công viên Thiên niên kỷ, Thủy cung Shedd và Cánh đồng lính.

  Những người đánh giá thường xuyên khen ngợi các hướng dẫn là thông tin, hữu ích và thú vị. Vé cho các chuyến tham quan khoảng ba giờ bắt đầu từ $ 70 và bao gồm sử dụng xe Segway hai bánh và mũ bảo hiểm. Người tham gia phải từ 12 tuổi trở lên. Các nhóm được giới hạn ở tám người. City Segway Tours cũng cung cấp các tour du lịch riêng đến Chicago cũng như các tour du lịch dưới ba giờ.

  Khám phá: du lịch Hoa Kỳ

  [​IMG]

  Tour Hop-On Hop-Off của Big Bus Chicago
  Các chuyến tham quan Hop-On Hop-Off của Big Bus Chicago cho phép khách điều chỉnh các chuyến du ngoạn theo sở thích của mình bằng cách cho phép họ dành bao nhiêu thời gian tùy thích tại bất kỳ điểm dừng nào trong số 12 điểm dừng trong vòng tám giờ của gói tiêu chuẩn.

  Những người tham gia tour du lịch có thể "xuống" xe buýt và dành thời gian tại các điểm đến nổi tiếng như Skydeck Chicago, Navy Pier, Soldier Field hoặc Millennium Park và sau đó "nhảy lên" một chuyến xe buýt muộn hơn. Các chuyến xe buýt chạy cứ sau 30 đến 45 phút và có hướng dẫn viên cung cấp các bài bình luận. Du khách thường mô tả hướng dẫn viên là thú vị và nhiều thông tin.

  Một điểm khó khăn cho người đi xe là bảng chỉ dẫn: một số cảm thấy khó xác định vị trí các điểm dừng xe buýt tại một số điểm tham quan nhất định. Giá vé bắt đầu từ $ 49 cho người lớn và $ 30 cho trẻ em (mặc dù bạn có thể được giảm giá bằng cách mua trước trực tuyến). Ngoài vé cổ điển, Big Bus Chicago còn cung cấp vé cao cấp có giá trị trong hai ngày.

  Chuyến tham quan Tastebud - Hương vị Chicago
  Taste of Chicago của Tastebud Tours khám phá khu vực trung tâm thành phố Loop của thành phố. Chuyến tham quan kéo dài 3 giờ bao gồm các điểm dừng chân tại nhiều nhà hàng và cửa hàng phục vụ bánh pizza, bắp rang bơ, bánh mì sandwich và đồ ngọt đặc trưng của Chicago.

  [​IMG]

  Chuyến tham quan cũng làm nổi bật các địa danh không liên quan đến thực phẩm như Trung tâm Văn hóa Chicago, Viện Nghệ thuật Chicago, Cánh đồng Marshall và Tòa nhà Công ty, mà du khách có xu hướng đánh giá cao. Hướng dẫn viên liên tục giành được lời khen ngợi vì kiến thức và sự nhiệt tình của họ đối với lịch sử Chicago. Vé, bắt đầu từ $ 59,50, bao gồm tất cả đồ ăn.

  (Đồ uống dành cho người lớn có thể được mua riêng nếu có.) Nhóm được giới hạn cho 18 người. Tastebud Tours cũng cung cấp các chuyến du ngoạn tập trung vào ẩm thực khác cũng như các tour du lịch riêng.
   

Chia sẻ trang này