Công Ty TNHH RVC Cung Cấp Màng Nhựa PVC Trong Dẻo

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi huyenrvc, 6/12/18.

 1. huyenrvc Thành viên mới

  Màng nhựa PVC trong dẻo là gì?
  Màng nhựa PVC trong dẻo là một loại nhựa dẻo được sản xuất theo quy trình cán màng từ bột nhựa PVC nguyên sinh dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên giàu kinh nghiệm. Thành phần không có chất độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng.
  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật của màng nhựa PVC trong dẻo
  -Độ dày : 0.05mm đến 5.0mm
  -Khổ rộng : 1200mm đến 1600mm
  -Chiều dài : 10m đến 200m
  -Độ hóa dẻo : từ 15PHR đến 80PHR
  -Giới hạn kéo đứt : từ 400-600kg/cm2
  -Độ dãn khi kéo đứt : từ 15% -25%

  Công dụng của màng nhựa PVC trong dẻo
  *Màng nhựa PVC trong dẻo làm vách ngăn
  Hiện nay xu hướng của các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những sản phẩm tiện ích nhưng chất lượng luôn được đảm bảo,.Màng nhựa PVC trong dẻo đáp ứng được tiêu chí trên nên được các doanh nghiệp sử dụng để ngăn vách văn phòng , nhà xưởng của doanh nghiệp mình.
  [​IMG]
  Mục đích của việc ngăn vách : ngăn bụi, côn trùng xâm nhập , chống tiếng ồn giúp cho công việc luôn được đảm bảo và nâng cao.

  *Màng nhựa PVC dùng trong sản xuất bao bì, áo mưa, bọc chăn , nệm
  Những màng nhựa PVC trong dẻo có độ dày từ 0.08mm-0.2mm được sử dụng làm bao bì, bọc nệm bởi đặc điểm dẻo dai, chịu được lực kéo căng tốt nên có thể bảo vệ được sản phẩm bên trong không bị trầy xước, hư hao trong quá trình vận chuyển .Ngoài ra màng nhựa PVC có nhiều màu sắc đa dạng, chống thấm nước nên được sử dụng để sản xuất áo mưa.
  [​IMG]

  *Màng nhựa PVC sử dụng trong các công trình dự án xây dựng
  Với đặc tính dẻo và có quy cách khác nhau nên màng nhựa PVC trong dẻo được nhiều công ty xây dựng sử dụng làm tấm lót để đổ bê tông giúp bê tông trong lúc công không bị tràn ra ngoài.
  [​IMG]

  *Màng nhựa PVC sử dụng trong nông nghiệp
  Đa phần mái che nhà kính đều được làm từ nhựa pvc. Với độ trong suốt sẵn có , màng nhựa pvc có thể truyền ánh sáng từ ngoài vào giúp cây quang hợp tốt hơn . Đó là lý do giúp cây lấy ánh sáng tự nhiên từ môi trường nhưng không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.Và điểm đặc biệt ở đây là màng nhựa pvc chống tia cực tím cực tốt.
  [​IMG]

  *Màng nhựa PVC trong dẻo sử dụng làm vách ngăn trong khu vực rửa xe
  Nhờ độ trong suốt cùng với tính chất không thấm nước, trơ với dầu nhớt giúp cho các gara rửa xe đảm bảo được tình trạng nước bắn tung té ra bên ngoài cũng như sự quan sát của khách hàng ở bên trong.
  [​IMG]
  Có nhu cầu về màng nhựa PVC trong dẻo, quý khách vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790
  Di động: 090 909 5062   

Chia sẻ trang này