Dịch vụ in hộp khẩu trang VietBook để đẩy lùi đại dịch Covid-19

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi quatangvietbook12, 30/7/20.

 1. quatangvietbook12 Thành viên mới

  In trên mọi chất liệu là một trong những hình thức in phát triển nhất ở nước ta hiện nay. In trên mọi chất liệu giúp sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng lĩnh vực nghành nghề kinh doanh khác nhau. Tùy thuộc vào loại chất liệu nào mà sử dụng cách in cũng như loại in khác nhau để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

  Hiện tại người dân đang có ý thức tự giác áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang nơi công cộng, nơi đông người và khi tham gia giao thông. Do nhu cầu sử dụng khẩu trang quá nhiều để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 thì các xưởng sản xuất sẽ cần các hộp khẩu trang để bán cho người dân. Với sự đầu tư 2 xưởng sản xuất tại Hà Nội và TP.HCM, chúng tôi chuyên in ấn và sản xuất bao bì hộp giấy khẩu trang số lượng lớn, nhằm đáp ứng các đơn hàng Hộp giấy số lượng lớn - In nhanh - Giá rẻ để đảm bảo trao tay khách hàng sản phẩm chất lượng.

  [​IMG]

  Mẫu hộp khẩu trang đơn giản, giá rẻ

  Cùng chung tay phòng chống, đẩy lùi đại dịch cùng VietBook với nhiều chương trình hỗ trợ, ưu đãi chắc chắn mang lại chất lượng in hộp giấy, bao bì tốt nhất cũng như sự hài lòng về chất lượng phục vụ cho quý khách hàng.

  Ưu điểm khi in ở VietBook:

  • Chất liệu đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng.
  • Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng để phục vụ những đơn hàng gấp với số lượng lớn.
  • Công nghệ in mới nhất cùng đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao.
  • Quy trình sản xuất cẩn thận với mô hình khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên mức giá in nhãn mác.
  • Thời gian hoàn thành: 2-3 ngày.
  Tùy theo nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất liệu hình dáng kích thước mà yêu cầu các đơn vị gia công lựa chọn hình thức in phù hợp nhất, có thể in thủ công với số lượng đơn hàng ít, đơn giản hoặc in bằng máy đối với số lượng đơn hàng lớn, mẫu mã yêu cầu đa dạng màu sắc và muốn in nhanh chóng trong thời gian ngắn. Lưu ý về thiết kế mẫu in trước khi in, bạn có thể nhờ đơn vị gia công in thiết kế và in thử để lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

  Trong tương lai các cơ sở in VietBook vẫn phát huy lợi thế của mình để phát triển bền vững và mở rộng thì trường cũng như lợi thế cạnh tranh. Do đó, bên cạnh việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, các doanh nghiệp tại đây không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, đào tạo dạy in lụa cho đội ngũ thợ, luôn cải tiến các kỹ thuật in cũng như cập nhật liên tục xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng.

  Xem thêm: Các hình thức in ấn trên mọi chất liệu

  Liên hệ:
  Hotline 091 121 0055 - email : Quatangvietbook@gmail.com
  Tại HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
  Tại TP.HỒ CHÍ MINH: Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
   

Chia sẻ trang này