Font chữ "Hello" trên màn hình khởi động của iOS 15 và Macbook

Thảo luận trong 'Download Font chữ đẹp' bắt đầu bởi Font Chữ Đẹp, 27/9/21.

 1. Font Chữ Đẹp Thành Viên Quản Lý

  Font chữ "Hello" trên màn hình khởi động của iOS 15 và Macbook Share font chữ thiết kế việt hóa, font chữ thiết kế logo, banner, web, app. Tổng hợp font chữ thiết kế menu photoshop, font thiết kế bìa sách, brochure đẹp. Download bộ font chữ thường dùng trong thiết kếThiết kế bao bì, biển hiệu, thiệp cưới

  Font chữ "Hello" trên của iOS được nhà thiết kế Susan Kare tạo ra ban đầu dành cho hệ điều hành Macintosh. Susan Kare là một nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng tại California, bà đã thiết kế nhiều kiểu chữ, biểu tượng và đồ họa đáng chú ý đã trở nên quen thuộc với bất kỳ ai sử dụng máy tính. Trong hơn ba mươi lăm năm, Kare đã mang lại cảm xúc cho Macintosh, đã thiết lập mối quan hệ với công nghệ thông qua một mạng lưới pixel tối giản.

  Nếu bạn đã cập nhật lên iOS 15 hoặc lần đầu tiên khởi động iOS sẽ dễ dàng bắt gặp chữ "hello" hiển thị để chào mừng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đây là font chữ độc quyền nên chúng ta không thể dễ dàng tìm kiếm được các font chữ thế này. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có một số giải pháp tương tự. Font chữ DN Cursive là một trong những font chữ có phong cách và đường nét khá giống với font chữ mà Apple sử dụng.

  [​IMG]

  Mặc dù đường nét có vẽ thô hơn nhưng bạn có thể tùy chỉnh trong các chương trình đồ họa.

  Tải về font chữ tại đây:


  Bạn muốn xem những font việt hóa đẹp khác tại đây
  http://designvn.net/forums/download-font-chu-dep.49.html
   

Chia sẻ trang này