Hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi letuyetnhi, 20/5/20.

 1. letuyetnhi Thành viên

  Hộp nhựa đựng thực phẩm tên gọi chung của các mẫu hộp nhựa dùng để chứa đựng và bảo quản thực phẩm. Tất cả các loại thực phẩm như cơm, canh, bún , mỳ cay, kim chi, cháo, trái cây,... sẽ được bảo quản tốt nhất trong các mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm tiện lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sự đa dạng trong mẫu thiết kế, kích thước, dung tích sử dụng. Giúp bảo quản, và ship thực phẩm tới tay khách hàng thuận tiện nhất.
  [​IMG]
  Một số mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm tiện lợi được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay:

  Hộp nhựa đựng cơm: hộp nhựa HT17, hộp nhựa đựng cơm 2 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn,...

  Hộp nhựa tròn có nắp: 300ml, 350ml, 480ml, 600ml, 750ml, 800ml, 1000ml

  Hộp nhựa chữ nhật đựng thực phẩm: 500ml, 650ml, 750ml, 1000ml

  Tô nhựa đen đựng bún, phở, hủ tiếu

  Đũa, muỗng, nĩa, hũ nước chấm,....
  [​IMG]
  Ưu điểm của mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm:

  Có sự đa dạng trong mẫu thiết kế, hình thức sản phẩm đẹp mắt giúp gia tăng giá trị sản phẩm, tăng khả năng nhận diện thương hiệu thực phẩm

  Tiện lợi trong sử dụng, thiết kế hiện đại, hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn, khả năng chứa đựng và vận chuyển thực phẩm tốt, không bung, không bể hay đổ trong quá trình ship, khả năng xếp chồng sản phẩm tốt.

  Mua hộp nhựa đựng thực phẩm tại RVC bạn yên tâm, bởi chúng tôi có nhân viên tư vấn có kinh nghiệm trong đóng gói và nhiệt tình với khách hàng.

  Liên hệ đặt hàng:

  CÔNG TY TNHH RVC – 0975 663 984

  11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
   

Chia sẻ trang này