Hộp nhựa trong dùng 1 lần đựng trái cây cắt sẵn

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi uyenrvc, 2/10/20.

 1. uyenrvc Thành viên

  Hoa quả luôn luôn cần được bảo quản tươi thì mới giữ được hương vị cũng như các vitamin sẵn có, đặc biệt là hoa quả sau khi đã gọt vỏ. Trái cây sau khi đã cắt gọt thường dễ thâm đen,trông không còn tươi ngon nữa. Hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn của công ty RVC cung cấp giải pháp toàn diện cho vấn đề bảo quản vừa mang giá trị marketing vừa nâng cao giá trị sản phẩm.

  Nấm bắt được nhu cầu về 1 loại bao bì cao cấp có tính trong suốt cao và đẹp dành cho các loại trái cây cắt sãn phục vụ dân văn phòng, công sở và gia đình, công ty RVC đã sản xuất hộp nhựa trong dùng 1 lần , cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã đẹp với nhiều kích thước khác nhau.
  [​IMG]
  Sản phẩm được sản xuất từ nhựa chính phẩm cao cấp có nguồn gốc rõ ràng đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Độ trong suốt của hộp nhựa cao tôn vinh đặc tính màu sắc của mỗi loại trái cây khác nhau bên trong hộp, thúc đẩy khả năng mua hàng.

  Với thiết kế mền mại, hộp nhựa trái cây cắt sẵn cứng cáp tạo nên một sản phẩm rất bắt mắt, thu hút khách hàng. Hộp nhựa có nút bấm hoặc khớp gài tiện lợi dễ thao tác đóng gói và vận chuyển. Hộp nhựa RVC có giá thành giá rẻ hơn các loại khác vì được sản xuất bằng máy tự động tốc độ cao, với năng suất vượt trội và tiết kiệm nguyên liệu.

  Không chỉ gia tăng doanh thu, sử dụng hộp nhựa trái cây còn giúp gia tăng lợi nhuận cho người bán hàng bởi hộp nhựa trong suốt làm giảm tỷ lệ hao hụt. thực tế sử dụng đã chứng minh hộp nhựa đựng trái cây làm giảm tỷ lệ hao hụt gần 30% so với không sử dụng hộp nhựa.
  [​IMG]
  Ngoài ra, khi mua hộp nhựa đựng trái cây đẹp tại công ty RVC bạn yên tâm về phần giấy chứng nhận và kiểm định sản phẩm bao bì an toàn dùng trong đóng gói trái cây và thực phẩm. giấy kiểm định được thực hiện ở trung tâm có uy tín như trung tâm đo lường và kiểm định 3.
  Với hộp nhựa trái cây gọt sẵn của RVC không chỉ mang đến cho bạn giải pháp đóng gói mà còn là giải pháp marketing đơn giản – hiệu quả - chi phí thấp.

  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
  Tel: 028 3726 1790 - 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này