Màng nhựa pvc dạng cuộn

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi letuyetnhi, 3/7/18.

 1. letuyetnhi Thành viên

  Hiện nay màng nhựa pvc là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường , với nhiều tính năng, ứng dụng thực tế trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

  Màng nhựa pvc gồm màng nhựa pvc cứng và màng nhựa pvc dẻo. Tùy thuộc vào hàm lượng hóa dẻo thêm vào dưới 5phr sẽ cho ra màng pvc cứng, hàm lượng hóa dẻo thêm vào cao hơn 15phr sẽ cho ra màng pvc dẻo.

  Màng nhựa pvc dẻo được ứng dụng rộng rãi dùng làm vách ngăn, rèm nhựa pvc, tấm bạt nhựa pvc hay còn được ứng dụng rộng rãi làm nguyên vật liệu cho các ngành như: xây dựng, may mặc, in ấn quảng cáo,...
  [​IMG]
  Màng nhựa pvc cứng hay còn gọi với tên khác là màng pvc trong định hình. Màng pvc cứng chủ yếu dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa và một phần ngành bao bì giấy. Với khả năng in ấn sắc nét, độ trong suốt cao, dễ cắt gia công, hàn dán. Màng pvc cứng là một vật liệu không thể thiếu của ngành bao bì nhựa.
  [​IMG]

  Tại sao nên chọn mua hàng tại CÔNG TY TNHH RVC:

  Vì RVC luôn cam kết với khách hàng của mình khi tới RVC mua hàng sẽ có được sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất.

  -Sản phẩm chất lượng

  -Giá thành tốt nhất thị trường

  -Giao hàng tận nơi, thời gian nhanh chóng

  -Nhân viên RVC luôn vui vẻ, nhiệt tình, am hiểu về kỹ thuật và sản phẩm.

  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790

  Di động: 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này