Mẫu Thiết kế nhà ống 2 tầng với 750 triệu

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Administrator, 18/2/16.

 1. Administrator Boy nhà nghèo

  Mẫu Thiết kế nhà ống 2 tầng với 750 triệu. Các bản thiết kế mẫu nhà ống đẹp hiện đại năm 2015 kiểu nhà ống, các kiểu nhà ống đẹp, kiểu nhà ống 2 tầng đẹp, kiểu nhà ống đẹp, những kiểu nhà ống đẹp, các kiểu thiết kế nhà đẹp, các kiểu nhà ống hiện đại, bản vẽ nhà ống, bản vẽ nhà ống đẹp, bản thiết kế nhà ống, bản thiết kế nhà ống 1 tầng, bản thiết kế nhà ống 3 tầng, bản thiết kế nhà ống 2 tầng, bản thiết kế nhà ống đẹp

  Nữ chủ nhà ở Sao Paulo (Brazil) mua ngôi nhà đã xuống cấp và tiến hành cải tạo lại. Cô sống một mình nên muốn nơi ở vừa đáp ứng cuộc sống hiện nay vừa đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

  [​IMG]

  Bởi vậy, chủ nhà muốn tầng một là không gian riêng tư (phòng ngủ, WC) được sử dụng nhiều hơn trong thời gian hiện tại. Tầng 2 là khu sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp ăn.

  [​IMG]

  Ở tầng một, kiến trúc sư bố trí một khoảng diện tích làm sân vườn giúp cho cả phòng ngủ, khu WC đều được thông thoáng. Chủ nhà trồng các cây treo tường giúp tiết kiệm diện tích mặt sàn.

  [​IMG]

  Gầm cầu thang được tận dụng làm WC với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn.

  [​IMG]

  Tầng 2 là không gian thú vị khi kiến trúc sư kết hợp giữa cái cũ và cái mới. Ở đây có sự tương phản giữa mảng tường gạch thô với các bức tường, trần nhà, sàn và cả nội thất sáng màu, trau chuốt.

  [​IMG]

  Từ cửa sổ tầng 2 có thể nhìn ra khung cảnh xanh mướt bên ngoài nên người thiết kế tạo ra khung gỗ rộng có thể ngồi bên cửa sổ thư giãn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Phòng khách và bếp ăn ngăn cách bởi bàn bếp và có sự kết nối nhờ mảng tường gạch thô. Nền mộc mạc tôn thêm vẻ đẹp của tác phẩm trang trí tinh xảo hay các món đồ mới trắng sáng.

  [​IMG]

  Nơi giặt phơi được giấu phía sau tủ âm tường có cửa kéo.

  [​IMG]

  Mặt tiền của ngôi nhà.

  [​IMG]
  Bố trí tầng một.
  [​IMG]


  Tầng 2.
  [​IMG]


  Sân thượng.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này