May áo công nhân đúng size

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi mmd111, 18/4/19.

 1. mmd111 Thành viên mới

  Các doanh nghiệp may áo công nhân thì thường đặt với số lượng nhiều. Bởi vậy cần phải tìm hiểu thật kỹ để việc đặt may được thuận tiện, sản phẩm có giá thành phải chăng mà chất lượng bền bỉ, đảm bảo an toàn lao động. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số kinh nghiệm sau đây.  1. May áo công nhân đúng size

  Yếu tố này rất quan trọng nên bạn cùng với bên đặt may phải bàn bạc và thống nhất từ đầu. Tốt nhất là bên cung cấp đưa cho bạn một bảng size của họ, sau đó bạn lựa chọn dựa vào chiều cao, cân nặng mỗi người.


  Lưu ý rằng rất có thể size quần áo của công nhân khác với size quần áo thông thường. Bởi vậy, hãy tham khảo và lựa chọn cho thật phù hợp.


  2. Đặt số lượng của áo công nhân phù hợp

  Số lượng áo công nhân đặt may cũng có ảnh hưởng tới mức giá thành của sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp tính toán thật kỹ trước khi đưa ra con số cụ thể. Tốt nhất là may dư thêm 2% so với số lượng thực tế đề phòng quần áo rách hoặc có thêm công nhân.


  3. Xem bản thiết kế, mẫu thực tế và lựa chọn loại ưng ý

  Trước khi đặt may, để được yên tâm hơn trong quá trình hợp tác bạn phải yêu cầu nhà sản xuất cho xem bản thiết kế cũng như sản phẩm mẫu trước. Hơn nữa, nhờ nhà cung cấp xác nhận áo công nhân sau khi hoàn thiện phải đẹp giống hệt mẫu.


  4. Đừng quá ham rẻ khi may áo công nhân

  Quần áo công nhân được may hàng loạt và đơn giản chứ không có những yêu cầu quá khắt khe. Do đó, giá thành phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải. Bạn cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lao động.


  Khi công nhân làm việc trong điều kiện khắc nghiệt: nắng nóng, bụi bẩn, dầu mỡ, các chất hóa học độc hại,... thì phải lựa chọn chất liệu tốt, mềm mịn, thoáng mát và phù hợp với từng ngành nghề, môi trường khác nhau. Bạn đừng ham rẻ mà chọn vải xấu gây bí bách khiến người lao động không tập trung trong công việc và làm giảm năng suất, hiệu quả trong công việc.


  5. Chọn địa chỉ may áo công nhân uy tín

  Tốt nhất, bạn nên tham khảo từ bạn bè, đối tác hay qua internet để lựa chọn đơn vị cung cấp áo công nhân uy tín. Có như vậy mới yên tâm trong quá trình làm việc, hợp tác cùng nhau.

  >> Công ty bảo hộ
   

Chia sẻ trang này