Mitsubishi - VAMA sản xuất hơn 1,1 triệu xe ô tô

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi ducand1, 13/8/19.

 1. ducand1 Thành viên mới

  Mitsubishi Pajero Sport 2019


  Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đã sản xuất, lắp ráp trên 1,1 triệu xe ô tô các loại trong 15 năm kể từ khi được thành lập vào tháng 8/2000.
  Trong buổi họp báo chiều ngày 30/7, đại diện của VAMA cho biết Hiệp hội này ban đầu có 11 thành viên, trong năm đầu tiên hiệp hội đã đạt được doanh số và sản lượng sản xuất đạt 14.000 xe. Hiện nay, con số hàng năm đã vượt qua 130.000 xe. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2015, các thành viên của VAMA đã có doanh số bán hàng tăng 67% so với cùng kỳ năm 2014, đạt 91.711 xe gồm cả xe nhập khẩu và lắp ráp. Trong 6 tháng đầu năm, 9/10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam là các sản phẩm lắp ráp trong nước.

  VAMA sản xuất hơn 1,1 triệu xe ô tô trong 15 năm thành lập 1

  VAMA sản xuất hơn 1,1 triệu xe ô tô trong 15 năm thành lập
  VAMA cho biết, các thành viên của hội đang hướng đến mục tiêu đưa tổng sản lượng sản xuất và doanh số bán lên 130.000 xe lắp ráp trong năm 2015. Tính tới thời điểm hiện tại, trong 15 năm thành lập, tổng tích lũy của VAMA đã vượt mốc 1.155.000 xe (lắp ráp). Số lượng xe xuất xưởng tăng hàng năm đã giúp VAMA đáp ứng gần 80% nhu cầu xe du lịch và 60% nhu cầu xe thương mại tại Việt Nam. Chỉ tính riêng năm 2014, ngân sách nhà nước đã được VAMA đóng góp trên 44.000 tỷ đồng, tương đương 2 tỷ USD.
  g xe quý tộc Rolls-Royce đã dùng biểu tượng chim công để sản xuất phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Phantom Maharaja Peacock Drophead Coupe nhằm tri ân khách hàng là hoàng gia Ấn Độ.
  Hãng xe quý tộc Anh rất biết chiều theo sở thích độc của khách hàng. Dựa trên chương trình "bespoke", hãng có thể sản xuất ra những phiên bản giới hạn theo như yêu cầu của khách hàng. Một trong những nguồn cảm hứng sáng tạo của Rolls Royce là động vật. Có thể kể đến 33 chiếc Phantom rồng được sản xuất giới hạn, phiên bản Phantom Coupe và Wraith với những chú ngựa tung vó hay phiên bản chim công trên Rolls Royce Ghost tại Abu Dhabi. Đến nay, một chiếc Rolls Royce Phantom Drophead Coupe chim công phiên bản mui trần vừa được hãng đặc biệt sản xuất dành tặng cho hoàng gia Ấn Độ.

  Rolls-Royce Phantom Drophead bản “chim công”

  Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom Drophead bản “chim công”
  Mẫu mui trần này có tên đầy đủ là Rolls-Royce Phantom Maharaja Peacock Drophead Coupe và sở hữu ngoại thất được sơn màu trắng Carrara quý phái. Bên cạnh đó, thân xe vẫn sở hữu những đường coachline quen thuộc nhưng màu xanh và biểu tượng chim công xuất hiện gần mũi xe. Ngoài ra, biểu tượng chim công còn xuất hiện ở nhiều nơi bên trong cabin như tựa đầu ghế ngồi, bảng táp lô.

  ặc biệt, các nghệ nhân đến từ Anh quốc đã khéo léo kết hợp biểu tượng lông công với các đường chỉ may rất tinh xảo. Nội thất màu kem cùng những thớ gỗ quý hiếm xen kẽ nhiều chi tiết màu xanh lá giúp xe trở nên nổi bật. Trong khi đó, xe vẫn sở hữu độ cơ V12 dung tích 6,75 lít, cho công suất cực đại 453 mã lực.

  Sẽ chỉ có một chiếc Rolls-Royce Phantom Maharaja Peacock Drophead Coupe được sản xuất để dành riêng cho hoàng gia Ấn Độ. Tuy nhiên, giá bán của phiên bản này vẫn chưa được công bố. Được biết, tại thị trường Mỹ, phiên bản tiêu chuẩn Phantom Drophead Coupe có giá 600.000 USD.
   

Chia sẻ trang này