Mitsubishi - Xe của Fiat Chrysler dẫn đầu khảo sát

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi ducand1, 10/8/19.

 1. ducand1 Thành viên mới

  Trong một cuộc khảo sát mới đây, các mẫu xe hơi của Fiat Chrysler đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ chất lượng vượt trội.
  Mới đây, công ty khảo sát và nghiên cứu thị trường Strategic Vision đã tiến hành một cuộc khảo sát lấy ý kiến khách hàng về chất lượng của các hãng xe hơi phân phối tại thị trường Mỹ. Khảo sát của Strategic Vision được tiến hành thường niên nhằm đánh giá chất lượng các dòng xe và trải nghiệm của nhóm khách hàng mới sử dụng xe. Năm nay, cuộc khảo sát đã thu hút được hơn 46.000 ý kiến phản hồi của những người mới sở hữu xe hơi và xe tải hạng nhẹ trong vòng từ 90 đến 120 ngày.
  http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-2019/


  Kết quả khảo sát cho thấy, bộ ba tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới - Fiat Chrysler, Volkswage và GM vẫn khẳng định đẳng cấp của mình khi góp mặt trong Top 3 chung cuộc. Trong đó, xe của Fiat Chrysler lần đầu tiên giành điểm số cao nhất.

  Ông Christopher Chaney – Phó Chủ tịch Strategic Vision nhận xét: “Fiat Chrysler đã vươn lên dẫn đầu 6 phân khúc xe hơi trong năm nay. Strategic Vision thực sự ngưỡng mộ những nỗ lực của lãnh đạo và nhân viên FCA.”

  Xe của Fiat Chrysler dẫn đầu khảo sát về chất lượng
  Tập đoàn xe hơi Fiat Chrysler sở hữu những thương hiệu xe được đánh giá cao về chất lượng
  Cụ thể, tập đoàn Fiat Chrysler đang sở hữu các thương hiệu xe dẫn đầu 6 hạng mục đánh giá như sau:

  - Xe đa dụng cỡ nhỏ: Fiat 500

  - Xe cỡ nhỏ sử dụng động cơ thay thế: Fiat 500e

  - Xe coupe: Dodge Challenger

  - Xe cỡ lớn: Dodge Charger

  - Xe SUV cho người mới lái: Jeep Wrangler Unlimited

  - Xe SUV cỡ trung: Dodge Durango

  Cuộc khảo sát năm nay của Strategic Vision tại Mỹ đã chứng kiến tiến bộ vượt bậc của các thương hiệu xe trong nước. Đơn cử, thắng lợi của Chevrolet Colorado trong phân khúc xe bán tải tiêu chuẩn đã đánh dấu lần đăng quang đầu tiên của xe Mỹ tại phân khúc này trong hơn một thập kỉ qua.

  Xe Chevrolet Colorado dẫn đầu về chất lượng trong phân khúc xe bán tải
  Chevrolet Colorado dẫn đầu phân khúc xe bán tải
  Ram cũng làm rạng danh ngành công nghiệp xe hơi trong nước khi giành chiến thắng ở hạng mục “Thương hiệu tốt nhất”. Đồng thời, Land Rover được đánh giá là “Thương hiệu xe sang tốt nhất”. GM và Fiat Chrysler cũng sở hữu một số mẫu xe khác được đánh giá cao trong đợt khảo sát năm nay.

  Theo đại diện của Strategic Vision, người tiêu dùng Mỹ ngày càng quan tâm đến các công nghệ được trang bị trên xe hơi. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cảm nhận và sự hài lòng của khách hàng đối với một mẫu xe. Chính quyết định tập trung nâng cấp, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới trên xe hơi đã góp phần lớn vào cú “lội ngược dòng” của các thương hiệu xe Mỹ trong cuộc đua với xe Đức và xe Nhật.

  Tuy nhiên, các thương hiệu xe Mỹ vẫn chưa thể đánh bại các thương hiệu quốc tế. Trong cuộc khảo sát năm nay, xe châu Âu chiến thắng ở 13 hạng mục, xe Mỹ theo sát phía sau với 11 hạng mục và xe châu Á lên ngôi ở 10 hạng mục.

  Dưới đây là danh sách một số mẫu xe tốt nhất năm 2015 theo đánh giá của người tiêu dùng Mỹ:

  - Xe cỡ nhỏ: Mazda3

  - Xe cỡ trung: Subaru WRX

  - Xe cỡ trung sử dụng động cơ thay thế: Honda Accord Hybrid sedan

  - Xe hạng sang: Mercedes S class

  - Xe hạng sang đa dụng: BMW 3-series wagon

  - Xe coupe cao cấp: Hyundai Genesis

  - Xe mui trần tiêu chuẩn: Mini Cooper Roadster

  - Xe bán tải cỡ lớn: Nissan Titan

  - Xe crossover cỡ trung: Nissan Murano

  - Xe SUV hạng sang: Cadillac Escalade

  - Xe crossover hạng sang: BMW X5

  - Xe Minivan: Honda Odyssey
   

Chia sẻ trang này