Nên cho rằng đứa trẻ ăn gì để tốt xem mạng sống

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi phongkhamkt, 5/7/17.

 1. phongkhamkt Thành viên

  tới một thời kì nhất định, trẻ sẽ lần đầu mang sự phản ứng với toàn thể vài xếp đặt của bố mẹ. đơn giản, trẻ ham muốn tự bộc lộ vài sở thích của mình, đặc biệt là trong chuyện ăn uống. Phải làm sao khi trẻ k chịu ăn vài món mình nấu, dù rất bổ dưỡng?  [​IMG]

  Mẹ và con

  Tiếng chuông reng dài báo hiệu dứt điểm giờ học buổi chiều. ́một vài âm thanh đủ cung cấp độ vỡ òa, tuân thủ ngôi trường có một dáng vẻ ồn ào, tấp nập, khác hẳn ko khí trầm lặng trước đó. Một cậu bé mắc phù hiệu lớp 1, níu tay mẹ vòi vĩnh: "Mẹ ơi, mẹ mua kem cho rằng con đi!"

  - Con tuyệt đối ăn vặt trước khi ăn cơm chứ!

  - ko chịu đâu, con thích ăn kem cơ! Mẹ, mẹ mua kem cho rằng con đi!

  - Thôi, thôi được rồi, mẹ mua kem xem con. Con thích ăn kem gì nào?

  Cậu bé trèo lên yên sau xe mẹ, hai tay là hai cây kem ốc quế đầy tú hụ, vừa đi con đường, vừa mút kem, gương mặt vui vẻ cực khoái. Bà mẹ tái nhiễm nói với con: "Tối nay mẹ nấu cháo đậu xanh cả nhà ăn cho rằng mát nhé!"

  Cậu bé phụng phịu: "Con không ăn cháo đậu xanh đâu, con k thích cháo đậu xanh".

  Bà mẹ thở dài: "Cái gì người ta bảo ăn thì ko thích, lại cứ thích những thứ đối tượng ta bảo đừng ăn. tới là mệt nhọc với con!" cho rằng thêm: biểu hiện bệnh mào gà

  Cậu bé của chúng ta đang ở trong độ tuổi chứa một số cá tính hơi... Kỳ lạ trong chuyện ăn uống dưới mắt nhìn của người vô cùng lớn. mắc một số trẻ cảm thấy ăn cơm với nước tương ngon hơn nhiều khi ăn với thịt, cá. mắc trẻ có nguy cơ ăn trứng liên tục sáng, trưa, chiều, tối, cả tuần lễ liền. mắc trẻ k chịu ăn cơm tuy nhiên lại tương đối khoái khẩu với món... Mì gói. các bà mẹ thường bị rối trí giữa việc nên chiều theo ý thích của trẻ hay bắt buộc trẻ phải ăn theo một thực đơn thật khoa học, đầy đủ bổ dưỡng. Đôi khi rất nhiều bà mẹ phát khóc lên, hoặc k ít lần mẹ con... Giận nhau chỉ vì chuyện hôm nay con ăn gì. hay câu chuyện sẽ càng nhiễu loạn hơn nếu có sự tham gia của bố, dì, cô, cậu, chú, bác, ông, bà hoặc cả những… đối tượng hàng xóm tốt bụng nữa.
   

Chia sẻ trang này