Nên học nghành Design - Thiết kế ở đâu Ngon và Chất ?

Thảo luận trong 'Các đơn vị in ấn & thiết kế Uy tín' bắt đầu bởi Administrator, 7/7/15.

 1. Administrator Boy nhà nghèo

  Cho em hỏi nên học ngành Design - Thiết kế ở đâu tốt nhất vậy các bác ?

  Học ngành Design - Thiết kế


  Em thích design thiết kế, cũng có vọc qua mấy chương trình đồ họa của Adobe như Photoshop, adobe illustrator, corel nhưng thấy cũng chỉ ở mức độ Gà, nên đang tìm trung tâm hoặc chổ nào để học cho bài bản, nhất là kinh nghiệm sau này làm với khách hàng và dự án lớn. Ngành này cũng đang Hot, lương tuyển cũng khá nhưng vào mấy công ty outsource thì điều hỏi kinh nghiệm hoặc chứng chỉ tương ứng, nên em cũng khá lo, thôi thì đành dành thời gian đi học cho bài bảng, diễn đàn mình có mấy bác khá pro, giới thiệu em chổ nào uy tín, đào tạo tốt nhất với nhé!

  [​IMG]

  Cảm ơn cả nhà!
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/7/15
 2. 9
  0
  1
  thuanphat2015

  thuanphat2015 Administrator

  Tham gia ngày:
  21/1/15
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế đồ họa là khóa học nền tảng của tất cả các nhà thiết kế. tham gia khóa học, sinh viên sẽ được học cách sản xuất và thiết kế các tác phẩm nghệ thuật khác nhau từ vô số các thiết kế in ấn. sinh viên còn được hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign, đây là những ứng dụng phần mềm cơ bản trong thiết kế đồ họa.
  • Điều kiện tham gia khóa học: có hiểu biết cơ bản về Adobe Illustrator / Indesign
  • Thời gian học: 45 giờ
  • Chi phí khóa học: $ 1.200
  • Phí đăng ký: $ 60
  • Chứng nhận: Học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhậnThiết kế đồ họa Singaporesau khi hoàn thành khóa học
  • Nội dung khóa học: Với khóa họcThiết kế đồ họa Singapore, học viên sẽ được đào tạo sử dụng Adobe Photoshop, Illustrator và Indesign từ cơ bản đến nâng cao. Học viên còn tham gia thiết kế tờ rơi, áp phích và các ứng dụng in ấn nói chung để trau dồi kỹ năng nghề nghiệp của họ trong thiết kế đồ họa. Thông qua thực hành, các học viên sẽ biết cách áp dụng các nguyên tắc thiết kế một cách hiệu quả thông qua các buổi phê bình và tái thiết kế các sản phẩm hiện có.
  • Phương pháp đánh giá: Để vượt qua khóa học này, học viên sẽ phải chứng tỏ một sự hiểu biết toàn diện và sản xuất tác phẩm thích hợp với chủ đề ngay lập tức. Bên cạnh đó, học viên cũng cần phải đáp ứng tất cả các kết quả học tập cần thiết trong suốt khóa học và có một mặt tối thiểu 75% các buổi học.
  [​IMG]
  Tác phẩm thiết kế đồ họa của một học viên trường Orita Sinclair
  Bạn có thể tìm hiểu thêm học design ở đâu
   

Chia sẻ trang này