Nội quy website

Thảo luận trong 'Nội Quy - Hướng Dẫn' bắt đầu bởi Administrator, 20/1/15.

 1. Administrator Boy nhà nghèo

  1- Nội dung thông tin đưa lên diễn đàn không được gây phương hại đến độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; không được kích động nhân dân chống lại nhà nước, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân.

  2- Không được kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước, kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác.

  3- Không được tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại, và những bí mật khác do pháp luật Việt Nam quy định.

  4- Từ ngữ trong bài viết phải đúng mực, trong sáng, không sử dụng từ thô tục, từ lóng. Không dùng cách nói xỏ xiên, chỉ trích, bôi nhọ nhân phẩm của tổ chức hay cá nhân, không gây khiêu kích làm mất đoàn kết trong diễn đàn.

  5- Bài viết phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Tránh viết sai lỗi chính tả, viết hoa tùy tiện.

  6- Bài viết phải gửi đúng chủ đề, đúng nơi quy định. Không gửi những bài quá ngắn. Không dùng diễn đàn để trao đổi thông tin mang tính cá nhân với nhau.

  7- Khi muốn tạo chủ đề mới, cần xem lại đã có chủ đề nào tương tự như vậy chưa. Nếu đã có, không tạo chủ đề mới, mà hãy cùng thảo luận trong chủ đề đã nêu.

  8- Thành viên phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung thông tin của mình. Các bài viết vi phạm quy định sẽ bị nhắc nhở, bị xóa bài, hoặc bị xóa tên khỏi Diễn đàn.

  9- Trong mọi khiếu nại, tranh chấp, ban điều hành diễn đàn là người đưa ra quyết định cuối cùng.

  Đề nghị các thành viên tuân thủ quy định trên. Nếu có thắc mắc vui lòng liên lạc với BQT diễn đàn để trả lời.

  Ghi chú: Post seo tại box này:
  https://designvn.net/forums/noi-dung-linh-tinh-seo.61.html

  Chia sẻ bài viết du lịch tại đây:
  https://designvn.net/forums/chia-se-kinh-nghiem-du-lich-phuot.36.html


  QUẢN TRỊ
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/6/18
  Nuong Pham and nhatthuy like this.

Chia sẻ trang này