Share Adobe Photoshop CS6 Full Activated

Thảo luận trong 'Download phần mềm thiết kế - đồ họa' bắt đầu bởi Phương Lê, 22/4/16.

 1. Phương Lê Thành Viên Quản Lý

  Share Adobe Photoshop CS6 Full Activated

  [​IMG]
  Photoshop CS6 có hơn 62% chức năng mới so với Photoshop CS5 tập trung phần nhiều vào những thay đổi vi kiến trúc. Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, Photoshop giờ đây có thêm khả năng biên tập video.
  [​IMG]

  Download Adobe Photoshop CS6 Full Activated Mediafire link
  Một số tính năng mới đáng chú ý trong Adobe Photoshop CS6:
  * Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được Adobe chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.

  * Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ xóa bỏ cảm xúc phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.

  * Biên tập video: được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Photoshop bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí. Mới có mặt lần đầu tiên trong Photoshop nên chức năng này chỉ mới ở dạng "sơ khai", chưa thật sự là "nhân tố đinh" ở lần ra mắt này.

  * Điều khiển tự động: một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các "tay mơ" khi xử lý ảnh. Sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một thuật toán tính toán được những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh.

  Chức năng Auto Levels giờ đây có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt, tránh thay đổi màu sắc và mất dữ liệu hình ảnh.
  * Blur: công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh. Bộ lọc (filter) tilt-shift hoạt động tương tự các hiệu ứng của nó và cho phép điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.

  * Điều chỉnh ống kính (len): một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn, thường là một sản phẩm phụ của các ống kính góc rộng. Người dùng vẽ các đường gạch để sửa lại các đối tượng không phù hợp, như các tòa nhà hay cây cối.

  * Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh giờ đây là một thao tác rất đơn giản. Photoshop CS6sẽ phân tích bức ảnh, công cụ xử lý dùng thuật toán Content-Aware để lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên. Hiểu đơn giản, Content-Aware di chuyển những đối tượng trong vùng chọn và chuyển chúng đến vị trí mới, lấp đầy phông nền ảnh và pha trộn đối tượng vào trong vị trí mới.

  * Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).

  Hướng dẫn cài đặt và Activated Adobe Photoshop CS6:
  Các bạn cài đặt với chế độ là Trial Mode ,
  Nếu phải Sign In thì các bạn chọn Create New Account rồi đăng ký 1 cái account nhé, email điền lung tung cũng được vì ko phải xác nhận đâu.(Hoặc có thể dùng ID: kva@mailinator.com / Password: kvakvakva )

  Sau khi cài đặt các bạn khởi động thử và bấm start trial để khởi động thử. Nếu khởi động OK thì các bạn tắt Photoshop đi, tải Activated ở dưới về rồi giải nén. Vào thư mục amtlib.dll\32-bit hoặc amtlib.dll\64-bit copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt

  Thư mục cài đặt mặc định là : C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

  Sau đó, các bạn khởi động chương trình, nếu nó có hỏi số serial thì các bạn chạy file "KeyGenerator Adobe PTS CS6.exe" để lấy serial nhé. (Trong file Serial Adobe Master Collection CS6.txt cũng có sẵn 2 serial để các bạn dùng)

  Download Adobe Photoshop CS6

  Link Tenlua.vn:http://tenlua.vn/sinhvienit-net-phot...0b37e329e70c6e (Chưa có Activated bên trong, chỉ có file cài đặt)

  Link File.SvIT:http://file.sinhvienit.net/25a6100b (Đã có Activated bên trong)

  Link Fshare dự phòng:
  http://www.fshare.vn/file/TJTQCNQNHT (Chưa có Activated bên trong, chỉ có file cài đặt)

  Link 4Share.vn dự phòng
  http://up.4share.vn/f/7042464940454441/SinhVienIT.Net--Photoshop_13_LS16.7z.file (Chưa có Activated bên trong, chỉ có file cài đặt)

  Password: sinhvienit.net

  Download file Activated Adobe Photoshop CS6
  http://file.sinhvienit.net/c4cc0e5d (Chỉ có Activated, chưa có file cài đặt)

  nếu link trên bị die, các bạn có thể down link này
  http://upfile.vn/dkM1 (Chỉ có Activated, chưa có file cài đặt)
  hoặc
  http://sinhvienit.net/forum/attachm...%20CS6-New.zip (Chỉ có Activated, chưa có file cài đặt)

  -------------------------------------
  Download Photoshop CS6 Portable tại đây: http://sinhvienit.net/forum/threads...portable-full/
  ****************************************************************************************
  Nguồn : sinhvienit.net

  http://designvn.net/forums/thiet-ke-photoshop.7.html
   

Chia sẻ trang này