Số hóa tài liệu doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi indangnguyen_boss, 22/6/19.

 1. indangnguyen_boss Thành viên

  số hóa tài liệu tận nơi và dịch vụ nhập dữ liệu cho những khách hàng trong lĩnh vực Y tế, Tài chính, Luật, Bảo hiểm & Ngân hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ rất uy tín, giá trị cao và tiết kiệm được nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong việc số hóa tài liệu.
  [​IMG]
  Ý NGHĨA CỦA VIỆC SỐ HÓA TÀI LIỆU
  Việc số hóa tài liệu giấy của bạn sang định dạng kỹ thuật số mang lại rất nhiều lợi ích. Năng suất làm việc sẽ tăng do tài liệu luôn sẵn sàng ngay trên máy PC của quý khách hàng. Không còn phải lục tìm tài liệu từ kệ tủ, phòng lưu trữ hay nhà kho. Điều đó có nghĩa rằng tài liệu đang cần thiết luôn trong tầm tay quý khách hàng.
  Việc số hóa để lưu trữ điện tử sẽ giảm thiểu việc mất những tập tin hoặc tài liệu quan trọng. Bên cạnh, nó còn giúp quý khách hàng tiết kiệm không gian lưu trữ vật lý. Việc chia sẻ tài liệu ở dạng điện tử cũng dễ dàng hơn trong mạng nội bộ hay internet. Nhiều nhân viên có thể truy cập cùng lúc một loại tài liệu thông qua máy chủ lưu trữ, email hay fax. Từ đó bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.
  Việc lưu trữ bằng đĩa CD dễ dàng và rất an toàn cho tài liệu của quý khách. Đối với những tài liệu quan trọng, quý khách có thể thực hiện việc sao chép ra những CD khác hay lưu trữ vào các ổ cứng gắn ngoài. Những tài liệu lưu trữ ở dạng này sẽ rất di động cho các người thường xuyên di chuyển.
  IN ĐĂNG NGUYÊN phân phối dịch vụ số hóa tài liệu là gì
  Với thế mạnh sở hữu hầu như mọi thứ phần cứng cần thiết cho nhu cầu số hóa tài liệu tận nơi và hình ảnh hoá tài liệu, chúng tôi tự tin có khả năng nhanh chóng xử lý 1 khối lượng lớn tài liệu ‘bản cứng’ sang định dạng file điện tử.
  In Đăng Nguyên - Xưởng In catalogue Hà Nội chuyên nghiệp nhất
  Địa chỉ văn phòng : số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline tư vấn miễn phí : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com | Website :
   

Chia sẻ trang này