Surface Pro 6 giảm tới 10 triệu đồng

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi thetvbytesoft, 3/10/19.

 1. thetvbytesoft Thành viên

  Sau khi Microsoft cho ra mắt Surface Pro 7, thì họ cũng giảm giá thế hệ cũ Surface Pro 6, để xả hết hàng trong kho. Cũng vì vậy, các trang bán hàng tại nước ngoài đẫ niêm yết giá mới với mức chênh lệch tới 334 bảng Anh.

  [​IMG]


  Cụ thể, trang Currys tại Anh đã niêm yết mức giá mới cho Surface Pro 6 với cấu hình vi xử lý Core i5, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB là 889 bảng Anh, tương đương giảm gần 23% từ mức giá cũ 1.149 bảng Anh của ngày hôm qua. Giá bán của bàn phím Type Cover dành cho Surface Pro 6 cũng giảm còn 84 bảng Anh. Và chúng ta có thể mong đợi các trang bán hàng tại Mỹ cũng có động thái tương tự vào ngày mai với mức giá giảm khoảng 20%.

  Giảm giá, nhưng người dùng vẫn đánh giá Surface Pro 6 là một chiếc máy tính tốt, nếu không cần thiết phải có cổng USB Type C. Cấu hình của máy vân mạnh, không thua kém nhiều so với thế hệ mới, hỗ trợ bút cảm ứng Surface Pen và màn hình cảm ứng 12,3inch y hệt.

  Tuy nhiên, những người muốn mua tại Việt Nam thì phải đợi 1 thời gian ngắn thì các máy tính bảng Surface Pro 6 mới giảm giá, vì dòng sản phẩm này chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam, mà chỉ được nhập khẩu qua đường xách tay.

  Xem thêm: công nghệ 4.0 là gì
   

Chia sẻ trang này