Trải nghiệm phần mềm diệt Virus Ashampoo Anti-Virus 2016

Thảo luận trong 'Download phần mềm văn phòng' bắt đầu bởi Phương Lê, 25/12/16.

 1. Phương Lê Thành Viên Quản Lý

  Trải nghiệm phần mềm diệt Virus Ashampoo Anti-Virus 2016 - link Fshare, MF tốc độ nhanh download miễn phí

  Trải nghiệm phần mềm diệt Virus Ashampoo Anti-Virus 2016
  Được biết đến với những phần mềm chất lượng trong mảng đa phương tiện. Ashampoo mới đây đã phát hành chương trình diệt Virus với nhiều điều thú vị. Nó có tên là Ashampoo Anti-Virus. Phần mềm tương thích với toàn bộ phiên bản Windows của Microsoft. Hãng Kaspersky rồi Bitdefender là 2 ông lớn trong mảng diệt Virus. Liệu Ashampoo Anti-Virus 2016 có gây ấn tượng, chiếm lĩnh thị phần người dùng hay không ?. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn link download, key bản quyền miễn phí để bạn trải nghiệm. Khi tất cả là miễn phí thì tại sao lại không khám phá, thay đổi không khí nhỉ ?.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ashampoo Anti-Virus 2016 sẽ bảo vệ máy tính của bạn trước virus, trojan, spyware và vô số phần mềm độc hại khác. Bạn nên áp dụng với Malwarebytes Premium để diệt Malware. Như vậy, máy tính và dữ liệu sẽ được an toàn trước những nguy cơ tấn công từ chúng.

  Với công nghệ tiên tiến, tự động quét, phát hiện các loại Virus. Ngăn chặn, cảnh báo, xoá ngay lập tức trước khi chúng phát tán, lân lan vào các tập tin, thư mục trong Windows. Cơ sở dữ liệu được câp nhật hàng ngày, bởi thế mà nó có thể xử lý ngon lành các mẫu Virus thường thấy. Những gì bạn cần làm là cài đặt rồi để nó chạy, lập lịch quét hàng ngày để không còn lo ngại về Virus.

  Trong thời địa này, có vô vàn phần mềm độc hại khiến máy tính bạn gặp nguy. Ngoài những loại phá hoại file hệ thống dẫn tới lỗi Win thì có nhiều con gián điệp đánh cắp thông tin người dùng. Nó thu thập những gì bạn nhập vào trên trình duyệt web, thay đổi trang chủ, mở tab mới cuẹc kì khó chịu. Ashampoo Anti-Virus 2016 sẽ chấm dứt tình trạng nguy hiểm dai dẳng này một cách triệt để.

  Hướng dẫn sử dụng Ashampoo Anti-Virus 2016


  Trước tiên, bạn đọc tải về bộ cài + Serial Key kèm theo qua link bên dưới:


  FILEDWON | UPLOD | FILESCDN

  Giải nén và tiến hành cài đặt như bình thường. Phần mềm hỗ trợ hệ điều hành Windows XP cho tới Win 10.

  Sau đó, bạn copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để Active.

  Hoặc bạn có thể nhận key miễn phí mà hãng cung cấp theo địa chỉ Tại Đây.

  Giao diện phần mềm diệt Virus như hình dưới đây.

  [​IMG]

  Bạn chỉ cần nhấn Analyze để tiến hành quét, phát hiện và loại bỏ Virus cực kì đơn giản. Chức năng bảo vệ theo thời gian thực, tự động chạy ngầm. Nó sẽ cảnh báo mỗi khi có tập tin độc hại xuất hiện trên máy tính.

  [​IMG]

  Lựa chọn chế độ quét toàn bộ, thư mục, tập tin nào đó. Ashampoo Anti-Virus 2016 giúp bạn diệt Virus USB, điện thoại, thẻ nhớ cực kì mạnh mẽ.

  Khi quét xong thì bạn nhấn Delete Now để xoá. Muốn xem chi tiết, bạn click vào hình kính lúp bên cạnh.
  [​IMG]

  Ngoài ra, Ashampoo Anti-Virus còn bao gồm một số công cụ như: Xoá tập tin vĩnh viễn, xoá phần mềm quảng cáo, dọn dẹp trình duyệt web, tăng tốc khởi động máy tính, kiểm tra file host.

  [​IMG]

  Bạn thấy Ashampoo Anti-Virus 2016 thế nào ?. Hãy trải nghiệm để chọn được phần mềm diệt Virus tốt nhất cho mình nhé.

  Trải nghiệm phần mềm diệt Virus Ashampoo Anti-Virus 2016
  Danh sách phần mềm cần phải có của dân văn phòng
  http://designvn.net/forums/download-phan-mem-van-phong.18.html
   
  Last edited by a moderator: 16/5/17

Chia sẻ trang này