Website bán hàng - Toyota GT 86 Convertible

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi qwernd, 26/7/19.

 1. qwernd Thành viên mới

  GT 86 Convertible đã lộ diện hoàn toàn thông qua những hình ảnh chính thức lần đầu tiên được Toyota công bố.

  Cách đây không lâu, hãng xe Nhật Bản cũng đã cung cấp những hình ảnh phác thảo của GT 86 Convertible với tên gọi Toyota GT 86 Open Concept. Kể từ khi ra mắt, xung quanh Toyota GT 86 và người anh em song sinh Subaru BRZ luôn có những lời đồn về một phiên bản convertible, sau khi bản coupe đạt được nhiều thành công.


  Hình ảnh đầu tiên của Toyota GT 86 Convertible


  Về tồng thể, Toyota GT 86 Open hầu như không có khác biệt so với phiên bản coupe ngoại trừ hệ thống mui hở và một số điều chỉnh cần thiết ở thiết kế kính chắn gió, nắp ca-pô và bộ vành xe. GT 86 Open được trang bị hệ thống mui mềm, nhưng hãng chưa công bố nó sẽ điều chỉnh tự động hay bằng tay.


  Bên trong nội thất GT 86 Open nỗi bật với 2 tông màu trắng – xanh và các đường chỉ khâu màu vàng.


  Hệ thông truyền động trên GT 86 Open vẫn chưa được hãng xe Nhật bản công bố, nhưng theo dự đoán, chiếc xe sẽ sử dụng động cơ xăng 2.0 lít tương tự như bản coupe.


  Toyota GT 86 Open sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2013 tại Thụy Sĩ diễn ra vào tuần sau.

  Bước 3: Nhập trang web Blogger.com của bạn vào WordPress

  Tất cả nội dung của bạn trên Blogger.com vẫn cần được chuyển sang trang web mới. Mỗi bước có thể được thực hiện trong bảng điều khiển WordPress của bạn sau khi bạn đăng nhập. Bạn hoàn toàn không phải đăng nhập vào Blogger.com để hoàn thành bước này.


  Khi bạn đã đăng nhập vào trang web WordPress của mình, hãy nhấp vào tab Công cụ trực tuyến trong các thanh bên trái. Điều này sẽ mang lại một vài mặt hàng khác nhau như sau:


  Công cụ có sẵn

  Nhập

  khẩu


  Nhấp vào trên Nhập khẩu Quảng cáo để bắt đầu chuyển tiền. Một trang mới sẽ tải với các tùy chọn nhập khác nhau.

  Bạn sẽ thấy một liên kết Blogger ở trên cùng, nhưng danh sách sẽ trông như thế này:  Nhấp vào trên Blogger Blogger để cài đặt và kích hoạt một plugin mới. Plugin này được gọi là Trình nhập Blogger và sẽ hỗ trợ chuyển tất cả nội dung của bạn sang trang web mới. Sau khi nhấp vào Blogger, nhấp vào cài đặt và sau đó nhấp vào Kích hoạt và Chạy Kích hoạt để hoàn tất. Nó sẽ xuất hiện sau một giây.


  Trình nhập Blogger là một plugin tiện lợi sẽ nhập các danh mục, bài đăng, nhận xét và hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những thứ sẽ không được nhập:


  Trang

  Widgets / dữ liệu widget

  Mẫu / Chủ đề

  Bình luận và tác giả Avatars

  Nhấp vào nút Ủy quyền của Blogger với Trình nhập Blogger để bắt đầu quá trình chuyển. Bạn sẽ phải nhập một số thông tin về trang web Blogger của mình để WordPress có thể ủy quyền chuyển tiền. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang sẽ kết nối với tài khoản Google mà tài khoản Blogger của bạn được lưu trữ trên đó. Bạn nên sử dụng thông tin đăng nhập Google mà bạn sử dụng với trang Blogger.com của mình để hoàn tất quy trình này.
  Tạo Web bán hàng
   

Chia sẻ trang này