Bếp ga hồng ngoại có rẻ không và có nên sắm

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 4/10/23.

 1. gasbanmaivn Thành viên

  Đông đảo người sử dụng câu hỏi bếp ga hồng ngoại có tốt không? có đáng bỏ tiền để tiêu dùng. Để trả lời thắc mắc của Anh chị,

  1. Bếp ga hồng ngoại là dòng bếp như thế nào?

  Để Tìm hiểu xem bếp ga hồng ngoại sở hữu phải chăng không trước hết chúng ta Đánh giá về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó nhé.

  • Nguyên lý hoạt động
  Bếp ga hồng ngoại là loại bếp tiêu dùng nhiên liệu đốt là khí gas đã được hóa lỏng phối hợp với đầu đốt hồng ngoại. Sự kết hợp này nhằm tạo ra 1 nhiệt lượng lớn.

  Lúc bật bếp, khí ga sẽ được đốt cháy. Nhiệt được truyền vào đầu đốt hồng ngoại. Nhiệt lượng này truyền qua một vài phương tiện nấu nướng (nồi, chảo…) để làm cho chín thực phẩm.

  • Cấu tạo:
  Cấu tạo hơi đơn giản bao gồm: Thân bếp (ống dẫn ga, đầu đánh lửa..), đầu đốt hồng ngoại và kiềng bếp.

  [​IMG] [​IMG]

  Bếp ga hồng ngoại hoạt động trên nguyên tắc đốt cháy lúc ga và truyền nhiệt duyệt đầu đốt

  2. Bếp ga hồng ngoại sở hữu thấp không?

  Với nguyên lý hoạt động như trên bạn mang thể hiểu bếp ga hồng ngoại truyền nhiệt để làm chín đồ ăn ưng chuẩn đầu đốt hồng ngoại thay bởi truyền nhiệt trực tiếp như bếp ga thông thường.

  Tương tự bếp hồng ngoại sẽ mang những thế mạnh như:

  • Hiệu quả truyền nhiệt phải chăng hơn
  Đầu đốt hồng ngoại sẽ được kiểu dáng với đông đảo lỗ nhỏ li ti hoặc dạng lượn sóng. kiểu dáng này để nâng cao hiệu quả truyền nhiệt từ một,7 - hai lần. Nên ko có gì nghi ngờ, bếp ga hồng ngoại truyền nhiệt rất tốt.

  • Rút gọn thời kì nấu nướng
  Gia đình bận rộn, ít thời gian thổi nấu thì dùng bếp ga hồng ngoại là 1 chọn lựa tương đối tối ưu.

  • Tiết kiệm ga tối đa:
  Nhờ tăng hữu hiệu truyền nhiệt, nên lượng ga cần tiêu thụ để nấu chín 1 món ăn cũng giảm xuống. khi giá cá tăng cao thì bạn sẽ nhận ra đây là một ưu điểm cực lớn của chiếc bếp này.

  • Không sở hữu ngọn lửa trước tiếp chạm tới đáy nồi nên giảm trạng thái nồi bị đen, khói
  Bởi ngọn lửa ko trực tiếp tiếp xúc với đáy nồi nên sẽ giảm tình trạng nồi bị đen loang lổ sau 1 thời gian thổi nấu. Giảm công sức vệ sinh cho người nội trợ.

  [​IMG] [​IMG]

  Không sở hữu ngọn lửa tác động trực tiếp lên đáy nồi

  • Tránh nguy cơ xảy ra cháy nổ.
  3. Nhược điểm của bếp ga hồng ngoại.

  Và để đưa ra câu tư vấn xác thực cho nghi vấn bếp ga hồng ngoại có thấp không? sở hữu nên tìm không thì cũng phải điểm qua vài nhược điểm của nó nữa nhé. Bếp hồng ngoại cũng có các nhược điểm như sau:

  • Đầu đốt rất khó vệ sinh.
  1 khi đã dính bẩn hoặc bị cháy, việc làm cho sạch rất nặng nhọc. Nên ví như nấu bằng bếp hồng ngoại thì bạn cần canh lửa và chú ý tránh thức ăn bị trào ra nhé. khi thức ăn bị kẹt bên trong tác động tới hiệu quả thổi nấu và tuổi thọ của đầu đốt nữa.

  • Đầu đốt cần thay mới sau 1 thời gian
  Đầu đốt bếp ga hồng ngoại dù thấp cũng ko có dùng được trọn đời. Đầu đốt này cần được thay mới sau khoảng 3-4 năm dùng. Đầu đốt hồng ngoại thường được khiến trong khoảng gốm hoặc sứ Ceramic, Niken. Tùy vào chất lượng của đầu đốt, bí quyết tiêu dùng mà thời gian này có thể ngắn hoặc dài hơn.

  • Bếp hồng ngoại thường ko có cảm biến ngắt ga
  Bếp ga hồng ngoại thường không có cảm biến tự ngắt ga khi trào thực ăn như các dòng bếp gas cao cấp.

  [​IMG] [​IMG]

  Đầu đốt hồng ngoại cần được thay mới sau một thời kì tiêu dùng

  4. Mức giá của bếp ga hồng ngoại mang cao ko

  Ngày nay giá tiền của bếp ga hồng ngoại ko cao. Chỉ tầm trên dưới một triệu đồng đã có thể mang 1 bộ bếp ga hồng ngoại xịn rồi.

  Để Nhận định bếp ga hồng ngoại mang tốt ko còn phải dựa vào chất lượng phân phối. vì thế bạn nên tuyển lựa một số thương hiệu uy tín. sở hữu thể tham khảo thêm các sản phẩm bếp của nhãn hiệu Bluestar hoặc Sanka Tech. Cần giải đáp thêm hãy địa chỉ ngay GasBanMai bạn nhé.


  Cập nhật thông tin và khuyến mại mới nhất tại Twitter: Gas Ban Mai
   

Chia sẻ trang này