Bình chữa cháy CO2 Eversafe 5kg

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi Phòng cháy, 14/2/20.

 1. Phòng cháy Thành viên mới

  Khi sử dụng một hàng hóa hay sản phẩm nào đó bạn cần phải tìm hiểu xem cách sử dụng của chúng như thế nào? Bởi vì có nhiều sản phẩm nếu không tìm hiểu kĩ thì người sử dụng có thể gặp những rắc rối từ chính những thứ mình đã bỏ kinh phí. Vì thế mà khi mua Bình chữa cháy bạn cần xem xét và điều kiện kinh tế của mình, vào chất lượng của sản phẩm. Bình chữa cháy của Eversafe là loại bình chữa cháy được sản xuất tại Malaysia, có chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng, không những thế nó còn có cơ chế hoạt động đơn giản , chữa được các đám cháy bắt nguồn từ điện.Bình chữa cháy Eversafe sử dụng nhà ở, văn phòng, showroom, nhà bếp, xưởng sản xuất… Bình khí CO2 của Eversafe 5kg sử dụng hiệu quả cho các đám cháy loại B và đám cháy điện

  Bình chữa cháy khí CO2 5kg của Eversafe thường được dùng để dập các đám cháy thiết bị điện tử, đồ vật quý hoặc thực phẩm vì khi phun không lưu lại chất chữa cháy (CO2) trên vật cháy nên không làm hư hỏng thêm vật.
  Bình loại này thích hợp cho các đám cháy buồng, phòng, hầm, nơi kín khuất gió, không hiệu quả với đám cháy ngoài hay nơi thoáng gió vì CO2 khuyếch tán nhanh trong không khí.
  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật:

  Model: EEC 5e1

  Tổng trọng lượng : 19.5kg

  Khối lượng khí CO2 : 5kg

  Chiều cao bình : 70cm

  Năng lực chữa cháy : 55B

  Thời gian phun: 23s

  Khoảng cách phun: 3m

  HOTLINE: 0246.292.8349- 0868.469.616

  WEB: binhcuuhoatudong.vn / phongchaycongnghiep.vn
   

Chia sẻ trang này