Cách khiến cho cheesecake cà phê thuần tuý tại nhà

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 27/11/23.

  1. gasbanmaivn Thành viên

    Bạn đã từng nếm thử 1 loại bánh với sự phối hợp độc đáo giữa hương vị cà phê và sự béo ngọt của phô mai chưa? nếu như bạn ham cheesecake, thì không nên bỏ lỡ món bánh cheesecake cà phê đặc trưng này. mẫu bánh sẽ ko khiến cho bạn thất vọng hãy cùng GasBanMai khám phá cách làm cheesecake cà phê thơm ngon và béo ngọt dưới đây nhé!

    [​IMG]

    Bánh cheesecake cà phê

    Giới thiệu về Cheesecake - Cheesecake cà phê

    Cheesecake, một món tráng miệng ngon miệng và rộng rãi. sở hữu cội nguồn từ giai đoạn cổ đại Hy Lạp. không những thế, hình dáng và bí quyết làm cho của bánh đã sở hữu rộng rãi sự biến đổi qua thời kì. hiện tại, cheesecake đã trở nên một tượng trưng trong toàn cầu ẩm thực và được say mê trên khắp toàn cầu.

    Với sự hài hòa độc đáo giữa lớp phô mai mềm mịn và hương vị thơm ngon của cà phê. Cheesecake cà phê đã mang đến cho thực khách 1 trải nghiệm độc đáo và ngon mê ly. Hương vị đắng ngọt của cà phê hoà quyện với vị béo của cream cheese, tạo nên 1 món tráng miệng không thể cưỡng lại. Hãy cộng khám phá ba phương pháp làm cho cheesecake cà phê thơm ngon và béo ngọt để thỏa mãn vị giác của bạn.

    Hướng dẫn cách thức làm cho cheesecake cà phê

    1. Chuẩn bị nguyên liệu và công cụ khiến cheesecake cà phê:

    [​IMG]

    Vật liệu
    • 2 quả trứng
    • 90 gram bánh quy (nghiền vụn)
    • 400 gram cream cheese
    • 72 gram whipping cream
    • 10 gram bột bắp
    • 40 gram bơ lạt (đun chảy)
    • 13 gram bột cà phê (hoặc cà phê hòa tan)
    • hai gram tinh chất vani
    • 5 gram nước cốt chanh
    • 105 gram tuyến đường
    Phương tiện cần thiết: Lò nướng, máy đánh trứng, khuôn, cun cút trộn, giấy sáp.

    2. Hướng dẫn cách làm cho cheesecake cà phê:

    Bước 1: Làm đế cheesecake

    [​IMG]

    làm cho đế bánh cheesecake
    • Trộn đều bơ đã đun chảy với bánh quy đã nghiền.
    • Sau đó, dàn đều hẩu lốn này vào khuôn tròn 16cm đã lót giấy sáp.
    • Cho khuôn bánh vào tủ lạnh để đế bánh cứng lại khoảng 30 phút.
    Bước 2: Đánh kem phô mai cà phê

    [​IMG]

    Làm kem phô mai
    • Đánh tan 250 gram cream cheese tới lúc mềm và mịn.
    • Thêm 80 gram tuyến phố và trộn đều với cream cheese cho đến lúc tuyến đường tan.
    • Cho 10 gram bột cà phê vào và trộn đều. Sau đó, thêm hai quả trứng, tinh chất vani và nước cốt chanh vào tiếp diễn trộn đều.
    • Đổ 40 gram whipping cream và 10 gram bột bắp vào và trộn đến khi hồ hết một số nguyên liệu phối hợp thành một hỗn hợp đồng nhất.
    • Chung cục, đổ hổ lốn này vào khuôn bánh đã được khiến cho ở bước một.
    Bước 3: Nướng bí quyết thủy
    • Đặt khuôn bánh vào một khuôn to hơn, sau đấy đặt 2 khuôn này vào khuôn trống thứ 3 lớn hơn nữa.
    • Rót nước hot vào ½ khuôn thứ 3 và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong lò nướng đã được làm cho hot 20 phút.
    • Sau 20 phút, giảm nhiệt độ xuống 160 độ C và nướng tiếp trong 40 phút.
    • khi bánh nướng xong, để nguội ở nhiệt độ phòng rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
    Bước 4: khiến cho kem cà phê - cách thức khiến cheesecake cà phê

    [​IMG]

    Phương pháp làm kem cà phê
    • Hòa 3 gram bột cà phê vào 15 gram whipping cream đun ấm.
    • Đánh 17 gram whipping cream lạnh với 25 gram tuyến đường ở tốc độ cao đến lúc kem xuất hiện chóp.
    • Thêm 150 gram cream cheese lạnh vào đánh ở tốc độ phải chăng.
    • khi hổ lốn đã quyện vào nhau, thêm kem cà phê hòa tan trong khoảng bước trước vào và trộn nhẹ.
    • tiêu dùng chim cút trộn bột để đảm bảo hẩu lốn đều.
    Bước 5: Phết kem và trang hoàng
    • Lấy bánh ra khỏi tủ lạnh, tách bánh khỏi khuôn và đặt lên đĩa.
    • Phết hỗn tạp kem cà phê trong khoảng bước 4 lên trên đế bánh và dàn đều.
    • sử dụng phần kem còn lại để trang trí theo thị hiếu.
    Bước 6: Thành phẩm - cách làm cho bánh cheesecake cà phê

    Bạn đã hoàn thành chiếc cheesecake cà phê độc đáo. Bánh mềm mịn và cảm giác béo ngọt tan ngay khi bạn cho vào miệng. Hương vị cà phê hòa quyện với vị béo của cream cheese, đem đến trải nghiệm vị giác không thể cưỡng lại. Hãy vào bếp và thử ngay hôm nay!

    Các lưu ý - cách khiến cho cheesecake cà phê thành công
    • Chọn vật liệu chất lượng: Để có món bánh ngon, bạn cần chọn vật liệu chất lượng, đặc trưng là pho mát kem và cà phê. Pho mát kem nên chọn cái mang độ béo cao, chí ít là 33%. Cà phê nên chọn cái ngon, đượm đà.
    • làm cho hot lò trước lúc nướng: Điều này sẽ giúp bánh chín đều và không bị cháy.
    • Nướng bánh ở nhiệt độ thấp: Nướng bánh ở nhiệt độ thấp sẽ giúp bánh chín trong khoảng từ, giữ được kết cấu mềm mịn và hương vị thơm ngon.
    • Để bánh nguội hoàn toàn trước khi bỏ ra khỏi khuôn: Điều này sẽ giúp bánh không bị tan vỡ.
    • Cho cà phê vào pho mát kem và trộn đều cho tới khi hòa quyện.
    • Thêm trứng vào hổ lốn pho mát và cà phê, trộn đều.
    • Thêm đường và bột mì vào hỗn hợp, trộn đều.
    • Đổ hổ lốn vào khuôn cheesecake đã được lót giấy sáp.
    • Nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 1 giờ 30 phút hoặc cho đến khi bánh chín.
    • Để bánh cheesecake cà phê mang màu dung nhan mắt, bạn sở hữu thể thêm một chút cà phê đen vào hẩu lốn bột bánh.
    • Để bánh cheesecake cà phê có vị chua nhẹ, bạn mang thể thêm một ít chanh hoặc cam vào hỗn tạp bột bánh.
    • Để bánh cheesecake cà phê có độ béo ngậy hơn, bạn mang thể thêm một ít kem tươi vào hẩu lốn bột bánh.
    ngoài ra, bạn sở hữu thể đổi thay phương pháp làm cho cheesecake cà phê bằng phương pháp thêm các nguyên liệu khác vào bánh để nâng cao thêm hương vị theo sở thích của bạn, chả hạn như:
    • Sô cô la đen: Cắt sô cô la đen thành vụn nhỏ và rắc lên mặt bánh.
    • Bơ đậu phộng: Thêm bơ đậu phộng vào hỗn hợp pho mát và cà phê.
    • Nước cốt chanh: Thêm nước cốt chanh vào hỗn hợp pho mát và cà phê để tạo thêm vị chua nhẹ.
    Kết luận

    Bài viết trên chia sẻ cách thức khiến cho cheesecake cà phê đơn thuần tại nhà. Vị đắng nhẹ nơi gốc lưỡi kết hợp cùng vị béo ngậy ngọt ngào. Chúc bạn làm cho thành công món bánh ngon miệng này nhé!
     

Chia sẻ trang này