Cách sửa laptop Cổ Nhuế

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi phongk09, 5/2/21.

 1. phongk09 Thành viên

  Không ai mong muốn laptop mình xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng. Hãy đọc ngay những kinh nghiệm khi sửa laptop Cổ Nhuế dưới đây.

  Laptop hư là điều chẳng mấy ai vui vẻ. Vậy nên khi laptop hư bạn cần sửa chữa ngay để tránh ảnh hưởng đến công việc. Vậy khi sửa laptop Cổ Nhuế cần lưu ý những gì. Những kinh nghiệm khi đi sửa laptop dưới đây sẽ giúp bạn.

  [​IMG]

  Một số kinh nghiệm đi sửa laptop tránh “tiền mất tật mang”
  Laptop hư cần phải sửa chữa. Nhưng nếu bạn sửa chữa tại địa chỉ sửa laptop Cổ Nhuế không uy tín rất dễ bị luộc đồ, thay thế linh kiện. Thậm chí sửa chữa nhưng về chẳng dùng được. Vậy nên bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để tránh bị lừa đảo.

  Chỉ mang laptop đi sửa khi bạn không tự sửa được
  Laptop trong thời gian sử dụng không tránh khỏi hư hỏng. Nhưng trước khi mang ra cửa hàng sửa chữa bạn hãy kiểm tra máy trước. Với những lỗi như vậy mình có thể khắc phục được không. Hoặc tự sửa được không. Việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị các cửa hàng “dắt mũi” sửa chữa các lỗi không có. Hoặc cố tình thay thế linh kiện của máy.

  Ngoài ra bạn có thể nhờ anh em, bạn bè những người am hiểu về máy tính để kiểm tra. Cũng như tư vấn phương án sửa chữa phù hợp cho bạn. Nếu vẫn không khắc phục được lúc đó mang ra cửa hàng sửa chữa vẫn chưa muộn màng.

  [​IMG]

  Cần kiểm tra máy trước khi giao cho nhân viên cửa hàng
  Khi mang máy tới cửa hàng sửa chữa. Bạn nên yêu cầu nhân viên kiểm tra các lỗi hư hỏng của máy và báo giá cho bạn. Để tránh việc sau một lúc sửa chữa lại báo thêm lỗi mới. Việc này bắt bạn phải trả thêm phí phát sinh trong khi lúc đầu máy không bị những lỗi như vậy.

  Cần được báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện trước khi sửa chữa
  Báo giá trước khi sửa chữa là việc làm vô cùng cần thiết bạn cần phải làm. Trước khi nhân viên kỹ thuật bắt tay vào sửa chữa bạn cần biết máy bị lỗi gì. Lỗi đó cần thay thế linh kiện hay không? Nếu thay thế mất bao nhiêu chi phí?… Để tránh trường hợp sau khi sửa chữa sẽ phát sinh thêm chi phí phát sinh. Tránh làm mất thời gian đôi bên.

  [​IMG]

  Làm dấu linh kiện, ghi lại số seri máy
  Đánh dầu linh kiện và ghi lại số seri máy là việc làm quan trọng bạn cần phải làm. Để tránh trường hợp bị nhân viên kỹ thuật thay thế linh kiện của máy. Nếu bạn không tự làm được phải yêu cầu nhân viên kỹ thuật làm. Đồng thời nếu có chữ kỹ của nhân viên kỹ thuật càng tốt.

  Tốt nhất sau đó bạn nên chụp hình lại. Sau khi nhân viên trả máy hãy đối chứng xem có giống như ban đầu hay không. Một địa chỉ cửa hàng sửa laptop Cổ Nhuế uy tín chẳng ngại làm việc này khi khách hàng yêu cầu. Vì thế nếu cửa hàng nào từ chối bạn nên xem xét và lựa chọn cửa hàng khác để sửa chữa.

  Việc laptop bị hư chắc chắn bạn phải tốn chi phí để sửa chữa. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cửa hàng sửa laptop Cổ Nhuế uy tín.
   

Chia sẻ trang này