Giải đáp về nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi dungvn6198, 16/10/18.

  1. dungvn6198 Thành viên mới

    “Gần nhà tôi có cửa hàng UHC, nghe quảng cáo rầm rộ là có máy lọc rượu cho chất lượng tốt lắm. Thấy thế tôi liền mang rượu nhà đến xem thử thực hư ra sao. Ở đây các nhân viên chỉ cách sử dụng khá nhiệt tình, dùng thử cũng thấy khá đơn giản. Sau một hồi lọc cũng cho ra rượu sản phẩm, tôi uống thử thì thấy cũng thanh hơn thật, không thấy gắt cuống họng như trước nữa. Rượu sản phẩm thấy trong vắt, không thấy cặn lúc đầu. Ưng quá nên tôi tậu luôn cái về dùng. Không biết thiết bị này hoạt động như thế nào mà hiệu quả thế nhỉ?”

    Anh Duy Tân - Lục Ngạn, Bắc Giang
    [​IMG]

    UHC Việt Nam xin cảm ơn câu hỏi của anh Duy Tân gửi về box giải đáp của chúng tôi. Máy lọc rượu của UHC được hoạt động theo nguyên lý vô cùng đơn giản. Đầu tiên, người dùng cho rượu cần lọc vào bình chứa cho máy. Sau khi được bật công tắc hoạt động, máy bơm sẽ đưa từng dòng rượu lên hệ thống lọc để bắt đầu quá trình lọc và khử độc tố rượu. Tại đây, các chất cặn, chất đục ở trong rượu sẽ bị giữ lại, cùng với đó là độc tố có hại cho sức khỏe cũng xóa sổ. Kết thúc quá trình lọc này, rượu của quý khách sẽ tuyệt đối an toàn, đạt chuẩn những quy định về an toàn sức khỏe, cùng với đó, hương vị rượu lại ngon hơn hẳn nhưng vẫn có tính chất của rượu truyền thống.

    Trân trọng!
     

Chia sẻ trang này