Hai bí quyết nướng cá lóc bằng nồi chiên ko dầu

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 1/6/24.

  1. gasbanmaivn Thành viên

    Với sự trợ giúp của nồi chiênko dầu, chắc hẳn rằng món cá lóc nướng của bạn sẽ được thực hànhđơn thuần và chóng vánh hơn rộng rãi. Dưới đây hãy cùng Gas Ban Mai đánh giá 2 cách nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu thịt mềm ngon cực hấp dẫn để chiêu đãi gia đình.

    1. Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi ránkhông dầu
    Vật liệu cần chuẩn bị
    • 1 con cá lóc đã được sơ chế như hướng dẫn bên trên

    • Ớt băm

    • Ớt bột

    • Hành lá

    • Thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm

    • Chanh

    • Dầu ăn

    • Tiêu

    • Gia vị một số loại
    Chi tiết cáchlàm
    Bước 1: Làm chohổ lốn ướp

    Bạn cho 1 thìa canh ớt băm, một thìa ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, một thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu vào bát rồi cho thêm thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm, hành lá vào và trộn lên cho đều.

    Bước 2: Ướp và nướng cá

    Bạn cho cá lên một loại khay lớn rồi cho hỗn tạp gia vị vừa trộn chà xát lên bề mặt cá, song song cho 1 phần vào bụng cá rồi ướp từmột tiếng.

    Sau ấy, bạn làmhot nồi ránkhông dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút rồi cho cá vào nướng vẫn ở nhiệt độ đó khoảng 30 phút là được.

    Thành phẩm

    Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi ránkhông dầu lúc chín sở hữu màu vàng đẹp mắt, dậy lên mùi thơm của một số loại gia vị đi kèm. lúc ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, ngọt ngẫu nhiên của thịt cá. Bạn sở hữu thể cuốn với bánh tráng cùngmột số loại rau sống khác để nâng cao thêm hương vị cho món ăn nhé.


    [​IMG]



    2. Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiênko dầu
    Vật liệu cần chuẩn bị
    • một con cá lóc đã được sơ chế

    • Tỏi băm

    • Hành tím băm

    • Hạt nêm

    • Bột ngọt

    • Đường

    • Muối

    • Sốt ướp thịt nướng
    Chi tiết cách thứclàm
    Bước 1: Ướp cá

    Bạn cho hai thìa cà phê tỏi băm, hai thìa hành tím băm, 2 thìa cà phê sốt ướp thịt nướng, 1 thìa hạt nêm, một thìa mì chính, 1 thìa Đường. Vào bát rồi trộn lên cho đều.

    Sau đấy, bạn cho cá vào khay và thoahỗn tạp gia vị vừa trộn lên rồi để khoảng 1 tiếng cho cá ngấm gia vị.

    Bước 2: Nướng cá

    Bạn đặt cá lóc vào giấy bạc rồi bọc kín. Sau ấy, bạn làm chohot nồi ránko dầu ở 170 độ C trong 15 phút rồi cho cá vào nướng ở nhiệt độ đó trong 25 - 30 phút nữa. khikiểm tra cá chín thì nhấc ra.

    Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiênkhông dầu vẫn giữ trọn được vị ngọt trùng hợp của cá. Cá ngấm gia vị đặm đà, thịt cá mềm ngon vô cùnghấp dẫn. lúc ăn bạn mang thể ăn kèm bún hoặc một số loại rau sống đều được nhé.

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này