Hộp nhựa đựng 1kg hồng táo dùng 1 lần

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi uyenrvc, 10/9/20.

 1. uyenrvc Thành viên

  Tuy vẻ bề ngoài không bắt mắt nhưng hồng táo lại rất ngon, giòn và ngọt. Đặc điểm nổi bật nhất của hồng táo là chứa hàm lượng vitamin cao. Để đảm bảo quả hồng táo luôn được giữ nguyên chất dinh dưỡng vốn có, bên cạnh việc bạn phải lựa chọn những quả hồng táo tươi ngon khi mua, bạn còn phải có phương pháp bảo quản đúng cách. Hộp nhựa đựng trái cây 1kg của RVC - vị cứu tinh cho việc bảo quản hồng táo.

  Hộp nhựa trái cây dùng 1 lần 1kg của RVC mang đến giải pháp bảo quản hồng táo với thiết kế các lỗ khí 2 bên cạnh và trên nắp hộp. Các lỗ khí này sẽ giúp lưu chuyển không khí giữa bên trong và bên ngoài làm giảm nhiệt độ xung quanh trái cây giảm tốc độ chín của trái cây tăng thời gian bảo quản. Các lỗ hai bên thân được chứng minh hiệu quả hơn rất nhiều so với thiết kế lỗ trên nắp hộp.
  [​IMG]
  Thiết kế nắp liền thân và sự tiện lợi với nút bấm chắc chắn, vửa đảm bảo trái cây được cố định bên trong hộp, vừa tiết kiệm được thời gian đóng gói do không cần dùng kim bấm để cố định hộp. Bề mặt hộp nhựa lớn thuận lợi cho việc dán nhãn, thương hiệu nhà cung cấp, nâng cao khả năng marketing sản phẩm.

  Hộp nhựa trái cây TPHCM sẽ là lựa chọn số 1 khi đóng gói trái cây Việt Nam cũng như trái cây nhập khẩu cung ứng trong hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, hay dùng làm bao bì cho mục đích xuất khẩu các loại trái cây nông sản Việt sang thị trường thế giới.
  [​IMG]
  Hộp nhựa trái cây 1kg được RVC sản xuất hàng loạt với chất lượng đồng nhất do đó giá hộp nhựa đựng 1kg hồng táo bán cho khách rất hợp lý và cạnh tranh, không chỉ phù hợp đựng hồng táo mà còn phù hợp với các loại trái cây Việt Nam như dâu tây, táo gió, nhãn, cà chua, dưa leo,.. lẫn trái cây nhập khẩu như cherry, nho Mỹ, táo, kiwi, lê Hàn, .. Hộp nhựa trái cây 1kg sẽ gia tăng giá trị nông sản, tăng khả năng cạnh tranh, thu hút người mua.

  Công ty chuyên cung cấp hộp nhựa đựng trái cây 1kg
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này