Hộp nhựa đựng kiwi 1kg

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi uyenrvc, 21/4/20.

 1. uyenrvc Thành viên

  Để bảo quản trái kiwi luôn được tươi ngon, giữ nguyên chất dinh dưỡng vốn có, tăng tuổi thọ cho trái cũng như tăng thời gian sử dụng cho người dùng, sử dụng hộp nhựa trong đựng trái cây luôn là sự lựa chọn tối ưu, mang lại hiệu quả cao nhất.

  Hộp nhựa đựng trái cây 1kg đựng kiwi của RVC có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Hộp nhựa được thiết kế nút bấm có khả năng giữ chặt 2 phần của hộp nhựa trong đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

  Hộp nhựa đựng trái cây có hình dáng được thiết kế theo phong cách vừa hiện đại nhung cũng cổ điển tinh tế. Với đăc tính trong suốt cao hộp nhựa đựng trái cây tạo nên sự cao cấp và sang trọng cho sản phẩm.

  Thiết kế của hộp nhựa đựng trái cây dựa trên các nghiên cứu bảo quản trái cây ưu việt nhất hiện nay. Các phương pháp bảo quản chỉ ra rằng việc lưu thông và đối lưu không khí đạt hiệu quả bảo quản lên đến vài ngày so với các loại bao bì truyền thống.
  [​IMG]
  Hộp nhựa được sản xuất rất cứng cáp đáp ứng nhu cầu xếp nhiều lớp chồng lên nhau đảm bảo tiết kiệm diện tích cho quá trình vận chuyển. Kết cấu và thiết kế nhằm mang lại tốc độ đóng gói nhanh nhất. Các lỗ thoáng khí được bố trí 2 bên cạnh hông do đó dễ dàng dán nhãn thông tin, đơn vi cung cấp sản phẩm giúp khách hàng tin tưởng trong sử dụng. Đối với đơn vị kinh doanh trái cây hộp nhựa trái cây là sản phẩm không thể thiếu vừa mang lại hiệu quả kinh tế và gia tăng giá trị nhận dạng thương hiệu sản phẩm.

  Công ty TNHH RVC là đơn vị chuyên kinh doanh và sản xuất hộp nhựa đựng trái cây nói riêng và hộp nhựa bảo quản nông sản nói chung. Với máy móc hiện đại và số lượng sản xuất lớn giá thành hộp nhựa trái cây của RVC rất cạnh tranh. Bạn hãy mua hộp nhựa đựng trái cây tại RVC để được giá tốt nhất.
  [​IMG]
  Hộp nhựa chất lượng cao và giá thành rẻ mang đến lợi thế cạnh tranh cho khách hàng.
  Ngoài ra, khi mua hộp nhựa đựng trái cây tại công ty RVC bạn yên tâm về phần giấy chứng nhận và kiểm định sản phẩm bao bì an toàn dùng trong đóng gói trái cây và thực phẩm, giấy kiểm định được thực hiện ở trung tâm có uy tín như trung tâm đo lường và kiểm định 3.

  Mọi thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH RVC
  11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, hcm
  Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984
   

Chia sẻ trang này