Khoá học đào tạo KINH DOANH & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC TẾ 2017

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi haicucai, 11/5/17.

 1. haicucai Thành viên mới

  Khoá học đào tạo KINH DOANH & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC TẾ 2017
  [​IMG]

  Trở Thành Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Ngay Hôm Nay
  Khám phá công thức để tạo dựng thu nhập từ 50 triệu đến 1 tỷ đồng từ bất động sản
  Hà Nội : 7h45 - 18h, Thứ 7 và chủ nhật, ngày 13,14/05/2017
  Địa điểm:Tầng 3, Hội Trường Hoa sen 1 - Khách sạn Kim Liên, Số 5 - 7 Đào Duy Anh, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Sài Gòn : 7h45 - 18h, Thứ 7 và chủ nhật, ngày 20,21/05/2017
  Địa điểm: BTC sẽ thông báo vào thứ 4, 17/05/2017​
  6 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA khoa hoc bat dong san NGAY BÂY GIỜ

  1/ 90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN ĐẾN BĐS
  Đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào BĐS vì vậy những người hầu hết đầu có rất nhiều BĐS để không phải làm việc nhiều nữa. Họ sẽ làm tiền của họ tự tạo ra tiền và chỉ phải hưởng thụ thôi.

  2/ TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN
  Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản. Tuy nhiên có những người khi đầu tư bất động sản lại thiếu sự hiểu biết nên khi mất tiền cũng mất rất nhiều thậm chí là trắng tay.

  3/ HỌC ĐƯỢC CÁCH SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC (OPM)
  Trong việc đầu tư bất động sản chúng ta mua chỉ với 10% tiền mặt nhưng chúng ta kiểm soát 100% tài sản. Quyển sách kinh điển về đầu tư Nothing Down mách bảo cách để đạt được lực đòn bẩy cuối cùng: làm thế nào để mua tài sản với ít hoặc không cần tiền mặt. Hàng ngàn người đã trở thành nhà triệu phú bằng cách sử dụng phương pháp này. Đòn bảy đầu tư này là loại hiệu quả nhất và có thể thành công nhanh nhất.

  4/ ĐỒNG TIỀN VẪN ĐANG MẤT GIÁ LIÊN TỤC
  Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Nếu như bạn đầu tư bất động sản, bạn có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn có kiến thức đúng.

  5/ 100% BẠN SẼ PHẢI LÀM VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ BĐS :
  Bạn có cần đi mua, thuê bất động sản để ở, để kinh doanh hay đầu tư ? Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này. Hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt.
  Bạn thấy đấy, trước khi tạo ra doanh số nhiều triệu đô la tôi cũng đã từng thất bại rất nhiều lần. Tôi đã mất nhiều 1,7 tỷ đồng cho 2 thương vụ đầu tiên khi mới khởi nghiệp... . Nhưng trải qua rất nhiều lần thất bại đó, tôi đã đúc rút ra cho mình những bài học và kinh nghiệm xương máu. Để rồi cho đến bây giờ, tôi đã tổng nghiệp tất cả những bài học đó thành những công thức để thành công lĩnh vực bất động sản.
  Và may mắn thay, tôi sẽ chỉ cho bạn CHÍNH XÁC những chiến lược làm thế nào để bạn thành công, kiếm được thu nhập trên 50 triệu đồng trong KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN diễn ra trong 2 ngày từ sáng đến tối. Khóa huấn luyện: KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền cũng như thời gian trên con đường đi đến thành công.
  Trong quá trình dạy hơn 10.000 học viên về bất động sản tôi phát hiện ra rằng Đầu Tư Bất Động Sản nó cũng giống như kinh doanh. Bạn vẫn cần phải marketing, đàm phán, gọi vốn, xây dựng đội nhóm, bán hàng.. Đầu tư bất động sản thực sự giống như việc chúng ta xây dựng một doanh nghiệp vậy.

  6/ YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC TỰ CHỦ TÀI CHÍNH
  Dù bạn là người mua BĐS hay thuê BĐS rồi cho thuê lại, bạn sẽ lại có thêm thu nhập thụ động cho bản thân. Khi thu nhập thu động đã đủ cao thì bạn sẽ chỉ phải chú tâm vào việc hưởng thụ và đầu tư tiếp mà không phải lạc vào trong vòng quay cơm, áo, gạo, tiền nữa.
  TẠI SAO TRÊN 10.000 HỌC VIÊN ĐẾN TỪ 51 TÌNH TRƯỚC ĐÓ LẠI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

  "KINH DOANH & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC TẾ" là một chương trình MIỄN PHÍ nhưng vô cùng giá trị . Đây không phải là chương trình tạo động lực hò hét mà nó chính xác là chương trình dạy về Kinh Doanh & Bất Động Sản thực sự. Chúng tôi không dạy LÝ THUYẾT mà chúng tôi chỉ dạy bạn những gì chúng tôi đã làm được. Những chiến lược bạn được học trong chương trình này sẽ giúp bạn trở thành nhà đầu tư bất động sản thành công mà không cần phải tốn đến vài năm. Nó đã được kiểm chứng qua sự thành công của những học viên trước đây
   

Chia sẻ trang này