Mách nhỏ hai cách làm kem cà phê thơm ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 5/12/23.

  1. gasbanmaivn Thành viên

    Kem là 1 món ăn thơm ngon, mát lạnh, được nhiều tình nhân thích. Món ăn này mang nguyên do từ Trung Quốc và được nhập khẩu tới châu Âu vào thế kỷ thứ 16. bây giờ, kem mang số đông mẫu khác nhau, trong khoảng kem vani tới kem sô cô la, dâu tây,... Kem cà phê cũng là một món tráng mồm ngon nhưng có bí quyết làm rất đơn thuần. Hãy cộng GasBanMai Tìm hiểu phương pháp làm kem cà phê cốt dừa thơm ngon đãi gia đình nhé!

    Cách thức khiến cho kem cà phê cốt dừa

    [​IMG]

    Phương pháp khiến cho kem cốt dừa cà phê

    Kem cà phê cốt dừa là món ăn thơm ngon, hấp dẫn, được nhiều người thương thích. Với phương pháp khiến đơn thuần, bạn mang thể tự tay khiến món kem này ngay do nhà.

    1. Vật liệu

    [​IMG]

    Nguyên liệu
    • Cà phê đen nguyên chất: 150ml
    • Nước cốt dừa: 3 chén
    • Bột gelatin: một muỗng cà phê
    • Nước: hai muỗng canh
    2. Hướng dẫn cách thức làm cho kem cà phê cốt dừa

    Bước 1: Khuấy hổ lốn

    [​IMG]

    Hỗn hợp khiến cho kem cà phê cốt dừa
    • Cho phần nhiều nguyên liệu vào nồi, khuấy đều liên tục trên lửa vừa đến lúc hổ lốn sôi lăm tăm thì tắt bếp gas và bình gas đi.
    • Để riêng ra một bên cho bột cà phê tan dần.
    Bước 2: Ngâm gelatin
    • Cho bột gelatin vào tô nhỏ, thêm nước lã vào, ngâm 10 phút cho bột gelatin nở hoàn toàn.
    • Bạn nên ngâm bột gelatin trong nước lã để bột gelatin nở hoàn toàn và ko bị vón cục.
    Bước 3: khiến kem cà phê cốt dừa
    • Khi bột gelatin đã nở hoàn toàn, cho vào hẩu lốn nước cốt dừa, khuấy đều tay cho gelatin hòa tan hết.
    • Rót hỗn hợp vào khuôn chứa kem, cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2 tiếng thì lấy ra, cắm que kem vào chính giữa mỗi ô kem, rồi cho lại vào tủ lạnh thêm 3-4 tiếng nữa là mang thể thưởng thức.
    Mẹo khiến cho kem cà phê cốt dừa thành công
    • Dùng cà phê đen nguyên chất: Cà phê đen nguyên chất sẽ mang đến cho kem hương vị cà phê thơm ngon, đặc thù. giả dụ không mang cà phê đen thuần chất, bạn sở hữu thể dùng cà phê hòa tan nhưng cần lưu ý pha cà phê đậm đặc hơn một tí.
    • Bạn có thể tiêu dùng bất kỳ dòng nước cốt dừa nào mà bạn mê say. nếu ko mang nước cốt dừa, bạn sở hữu thể sử dụng hỗn hợp sữa tươi và sữa đặc sở hữu trục đường theo tỷ lệ 1:1.
    • tiêu dùng bột gelatin chất lượng: Bột gelatin chất lượng sẽ tạo điều kiện cho kem có độ sánh mịn và không bị chảy nước. Bạn nên chọn tìm bột gelatin do các shop bán vật liệu Làm cho bánh uy tín. Bạn sở hữu thể sử dụng nước chín hoặc nước ấm để ngâm bột gelatin.
    • Rót kem vào khuôn sở hữu nắp đậy: Việc này sẽ tạo điều kiện cho kem ko bị khô và giữ được hương vị thơm ngon. Bạn mang thể tiêu dùng một vài mẫu khuôn cất kem khác nhau để đáp ứng một vài dạng hình kem độc đáo.
    • Cắm que kem vào chính giữa mỗi ô kem: Việc này sẽ giúp kem đông đều và tiện dụng lấy ra khỏi khuôn.
    • Để kem trong tủ lạnh qua đêm: Kem sẽ đông hoàn toàn và ngon hơn khi được để trong tủ lạnh qua đêm.
    Một vài biến tấu kem cà phê cốt dừa
    • Kem cà phê cốt dừa vị chocolate: Bạn có thể cho thêm một tí bột cacao vào hỗn tạp kem để tạo thành món kem cà phê cốt dừa vị chocolate thơm ngon, quyến rũ.
    • Kem cà phê cốt dừa vị trái cây: Bạn mang thể thêm các dòng trái cây ham như dâu tây, kiwi, xoài,... Vào hỗn tạp kem để tạo thêm hương vị và màu sắc tươi mát.
    • Kem cà phê cốt dừa đá xay: Bạn sở hữu thể xay nhuyễn kem cà phê cốt dừa cộng với đá viên để tạo thành món kem cà phê cốt dừa đá xay mát lạnh
    Bí quyết làm kem cà phê dừa nạo

    [​IMG]

    Bí quyết làm cho kem cà phê dừa nạo

    1. Nguyên liệu

    [​IMG]

    Nguyên liệu làm kem
    • Cà phê đen nguyên chất: 150ml
    • Dừa nạo: 30g
    • Whipping cream: 50ml
    • đường trắng: 15g
    • Tinh chất vani: 1 muỗng canh
    • Sữa đặc sở hữu đường: 300g
    • Sữa tươi ko đường: 50ml
    2. Hướng dẫn phương pháp làm cho kem cà phê dừa nạo - khiến kem cà phê cốt dừa

    Bước 1: Trộn hỗn hợp

    [​IMG]

    Khiến cho kem cà phê dừa nạo - kem cà phê cốt dừa
    • Cho sữa đặc sở hữu tuyến đường, cà phê đen, sữa tươi, tinh chất vani vào tô to.
    • tiêu dùng cun cút đánh trứng đánh đều tay tới lúc hẩu lốn hòa quyện và sánh mịn.
    • Đổ hẩu lốn vào hộp sâu, cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 7 tiếng để khiến đông hỗn tạp.
    Bước 2: Rang dừa nạo
    • Dừa nạo cho lên chảo, đảo đều tay trên lửa vừa tới khi dừa nạo chuyển sang màu nâu cánh gián là được.
    Bước 3: Hoàn thành
    • Sau lúc hẩu lốn đông hoàn toàn, sử dụng chim cút đánh trứng đánh bông whipping cream và con đường trắng trong vòng 5 phút.
    • Múc kem ra ly, cho thêm whipping cream đánh bông và dừa nạo lên trên, thưởng thức ngay.
    Bước 4: Thành phẩm
    Kem cà phê dừa nạo sở hữu hương thơm thoang thoảng từ cà phê, vị béo ngậy của whipping cream, cộng với chút giòn của dừa nạo, tạo nên món ăn quyến rũ, mới lạ.

    Những mẹo nhỏ lúc khiến cho kem cà phê dừa nạo
    • Để kem sở hữu vị cà phê đặm đà hơn, bạn nên dùng cà phê đen nguyên chất, cà phê đen pha phin.
    • Để dừa nạo có màu nâu cánh gián đẹp mắt, hãy rang dừa trên lửa vừa và đảo đều tay.
    • trang hoàng kem cà phê thêm topping mê say như chocolate, trái cây,... Để món kem thêm hấp dẫn.
    • dùng sữa đặc mang tuyến phố nguyên chất để kem mang vị ngọt mặn mà hơn. nếu ko có sữa đặc có các con phố, bạn có thể tiêu dùng con đường cát để thay thế.
    Phương pháp bảo quản kem cà phê
    • Bạn nên bảo quản kem cà phê trong ngăn đá tủ lạnh.
    • Kem cà phê mang thể bảo quản được từ một tháng.
    Kết luận
    Bài viết chia sẻ về cách thức khiến kem cà phê cốt dừa béo ngậy hòa cùng vị đắng nhè nhẹ. không chỉ vậy mùi hương nồng nàn của cà phê quyện cộng mùi thơm béo của dừa. kiên cố sẽ mang đến cho bạn và gia đình 1 hương vị khó quên. Hãy nhanh tay thí điểm ngay công thức khiến cho kem cà phê cốt dừa trên nhé!

    Chúc bạn khiến thành công!
     

Chia sẻ trang này