Máy hút chân không Greatech - Thiết bị Nam Phát

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi congtynamphat01, 23/1/18.

 1. congtynamphat01 Thành viên mới

  Công Ty Thiết Bị Nam Phát Chuyên cung cấp máy hút chân không Greatech.

  Máy hút chân không Greatech được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, có thể tùy chỉnh kỹ thuật theo yêu cầu thực tế ( kích thước, phụ kiện, áp lực, thiết kế, máy bơm).

  Với thiết kế ba thùy, Máy hút chân không Greatech kiểm soát bất kỳ áp lực dòng chảy ngược về phía cánh quạt, ít rung động nên trục, bánh răng và vòng bi làm việc bền hơn.

  Máy hút chân không Greatech cải thiện đáng kể tỷ lệ hiệu suất không khí: phạm vi không khí lớn hơn, áp suất và khoảng chân không rộng, dòng chảy ổn định hơn, thay đổi áp suất ít hơn. Với thiết kế mới có thể làm giảm tiếng ồn , tiêu thụ năng lượng thấp hơn.
  [​IMG]
  Máy hút chân không Greatech được coi là thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp tự động hóa và tiết kiệm nhân lực cho tất cả các ngành công nghiệp, như là in ấn, bao bì, thí nghiệm, sản xuất thực phẩm, sản xuất thiết bị y tế, sản xuất dược phẩm, vận tải hàng hóa, sản xuất thiết bị điện tử…..

  Giá thành của sản phẩm Greatech được xem là thấp so với chất lượng và ứng dụng thiết thực mà nó mang lại cho đời sống. Đến với Công ty Nam Phát của chúng tôi phân phối Quý khách hàng sẽ tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất.

  Bên cạnh cải thiện chất lượng, Greatech còn chú trọng đến việc cung cấp các sản phẩm linh kiện thay thế, dịch vụ bào trì, bão dưỡng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NAM PHÁT Địa chỉ: 46/106 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM Điện thoại: (84.28) 3509 1919 – (028) 626 91911 – Fax: 028.54002956 Di động: 0903.679.355 (Ms Yên)

  Email: thietbinamphat@gmail.comlephuocvu@gmail.com. Website:www.maythoikhigreatech.com
   

Chia sẻ trang này