Mua Màng Nhựa PVC Dạng Cuộn Gía Rẻ Ở Đâu

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi huyenrvc, 27/3/19.

 1. huyenrvc Thành viên mới

  Màng nhựa PVC dạng cuộn là gì ?
  Bạn từng nhìn thấy cuộn màng nhựa PVC nhưng không biết chúng được sử dụng vào mục đích gì. Để biết được những thông tin về màng nhựa PVC dạng cuộn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]
  Ứng dụng của cuộn màng nhựa PVC trong dẻo
  -Trong các nhà xưởng lớn màng nhựa pvc dạng cuộn có độ dài khá cao rất thích hợp trong việc làm màn chắn ngăn các kho, làm vách ngăn trong cho các khu vực nhà xưởng lớn, làm tường bao...
  - Trong nông nghiệp màng nhựa pvc có thể làm mái che trong các khu vực nhà kính nhờ khả năng lấy ánh sáng tốt của màng pvc trong suốt này.
  - Trong các xưởng dệt may, xưởng gỗ, các khu công nghiệp lớn có nhiều hàng hóa thường có những hạt bụi li ti bay khắp nơi. Màng nhựa PVC dạng cuộn này sẽ như một người hùng bảo vệ, giúp cho không khí nơi đây trở nên sạch sẽ, thoáng mát hơn góp phần bảo vệ hệ hô hấp được tốt hơn, giúp cho sản phẩm sản xuất ra được sạch sẽ.
  [​IMG]
  - Làm rèm ngăn các phòng hoặc xưởng trong các khu công nghiệp, khu nhà máy sản xuất, xưởng may... nhằm giúp ngăn riêng biệt các phòng, đồng thời ngăn tiếng ồn giữa các phòng với nhau.
  - Màng nhựa pvc này còn làm áo choàng để che các khung hàng, tượng gỗ, máy móc, hàng hóa khác. Nhằm giúp hàng hóa luôn được bảo khỏi các tác nhân từ môi trường (bụi bẩn...) hoặc sự xô xát không mong muốn xảy ra.
  - Màng nhựa PVC dạng cuộn này như một dải nhựa linh động, chúng bao quanh, xếp kín những khu vực nhà máy, phân xưởng... giúp cho nhiệt độ nóng hay lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài khi đóng hay mở cửa . Chính vì vậy mà màng nhựa pvc này giúp kiểm soát được năng lượng nhằm tiết kiệm năng lượng rất nhiều cho công ty.
  [​IMG]
  - Ngoài ra màng nhựa pvc dẻo còn giúp ngăn cản, giảm được cường độ UV, cản lửa. Đặc biệt là ở các khu công nghiệp có nhiều thiết bị điện rất dễ xảy ra cháy nổ. Màng nhựa pvc này sẽ giúp hạn chế tối đa việc cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
  Công Ty TNHH RVC rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Có nhu cầu vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790
  Di động: 090 909 5062
   

Chia sẻ trang này