Những mẫu móc khóa đẹp - Xưởng in Minh Châu

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi sodaminhchaukd38, 20/2/19.

 1. sodaminhchaukd38 Thành viên

  Bạn đang bâng khuân tìm kiếm quà tặng khách hàng cho sự kiện kỷ niệm ra mắt công ty/ kỉ niệm 20 năm thành lập? Vậy tại sao không thử những chiếc móc chìa khóa độc đáo nhất dành cho khách hàng của bạn. Tìm hiểu kỹ hơn với những thông tin dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Móc chìa khóa là gì?

  Móc chìa khóa là một vật phẩm quảng cáo vừa cổ điển vừa hiện đại và luôn là một trong những quà tặng được nhiều nhà doanh nghiệp sử dụng cho sự kiện của mình. Móc khóa có cấu tạo hai phần, một là phần móc tròn sắc thường thấy để có thể gắn vào bất cứ sản phẩm nào. Hai là phần in hình ảnh để treo trang trí. Móc chìa khóa độc đáo có rất nhiều loại khác nhau và tất nhiên trên địa bàn Hà Nội thì số cửa hàng in móc khóa là vô cùng lớn, vì vậy doanh nghiệp cần phải có sự cân nhắc rõ ràng.


  Móc chìa khóa có những loại nào?


  Có vô số móc treo chìa khóa độc đáo trên thị trường, bây giờ hãy cùng In Minh Châu tìm hiểu những loại thường thấy trên thị trường nhé.

  1 – Móc chìa khóa huy hiệu tròn


  [​IMG]

  Đây là loại móc khóa từ huy hiệu tròn, có nhiều kích thước để lựa chọn từ 42.5 – 7.5 cm. Mặt sau có nhiều cách làm để tăng thêm tiện ích sử dụng như in móc khóa gương, khui bia.

  2 – Móc chìa khóa nhựa cứng


  [​IMG]

  Loại móc khóa từ loại nhựa cứng với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật, huy hiệu, chữ nhật kiểu,...

  3 – Móc chìa khóa mica
  [​IMG]
  Với chất liệu từ mica rất phổ biến, loại móc khóa này gần như phổ biến trong giới quà tặng quảng cáo. Có nhiều hình dạng mà trong đó thường thấy là hình tròn, chữ nhật.

  4 – Móc chìa khóa kim loại

  Đây là móc chìa khóa độc đáo bằng kim loại sang trọng dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Với loại này có các dạng chính là hình tròn, hình thang, huy hiệu, …

  5 – Móc chìa khóa đổ keo in theo hình yêu cầu


  [​IMG]

  Từ chất liệu keo đổ cứng, bất cứ hình ảnh nào từ yêu cầu của doanh nghiệp vẫn sẽ được làm được. Đây là móc khóa tự do về hình dạng, diện tích chính đảm bảo trong khoảng cho phép tùy vào shop làm móc khóa.

  6 – Móc chìa khóa da
  [​IMG]
  Thêm lớp da chất lượng kết hợp với kim loại sang trọng. Hình dáng loại này khá đa dạng, nhưng điểm chung là lớp da bao ngoài luôn kết hợp rất phù hợp để tạo nên môt chiếc móc chìa khóa độc đáo.

  Nơi nào in móc chìa khóa độc đáo và chất lượng bậc nhất Hà Nội?

  Xin trả lời đó chính là Xưởng in Minh Châu với những điểm mạnh về cả chất lượng và dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.
  Xưởng in Minh Châu – Nơi chuyên cung cấp các quà tặng in hình quảng cáo cho doanh nghiệp hoặc cả hình cá nhân với giá cả sỉ, lẻ phù hợp. Cùng với đó là chất lượng vô cùng tốt của kỹ thuật và các dịch vụ đi kèm được chăm sóc chu đáo cho khách hàng.


  LIÊN HỆ IN ẤN
  Cơ sở : 83 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Hotline : 0978.891.148 (Mrs.Hoài)

  Mail : sodaminhchau@gmail.com
   

Chia sẻ trang này