Những mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi mmd111, 22/1/19.

 1. mmd111 Thành viên mới

  Quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện là gì? Hiện nay có những mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện nào, và địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây của chúng tôi


  Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện là gì?

  Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện là một loại quần áo bảo hộ được sử dụng để chống lại sự tĩnh điện cho người lao động khi làm việc trong môi trường có chất điện từ, đặc biệt là trong các khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, bo mạch và bảng mạch hay các nhà máy dược phẩm và phòng thí nghiệm.
  Những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này không những có thể bảo vệ an toàn cho những công nhân trong quá trình làm việc mà nó còn có tác dụng đảm bảo an toàn cho những sản phẩm được sản xuất ra.


  Những mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện

  Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện áo liền quần: Đây là kiểu dáng khá phổ biến cho những bộ quần áo bảo hộ này. Với kiểu dáng thiết kế áo liền quần và có mũ kết hợp giúp chống tĩnh điện tối đa thường được dùng trong các nhà máy sản xuất điện tử.


  Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện dạng rời: Những bộ quần áo này được thiết kế dạng rời áo riêng quần riêng. Áo được thiết kế có cổ và có khóa kéo dễ dàng sử dụng, ở phần cổ tay và cổ chân cũng được thiết kế bo chun .


  Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện dạng áo choàng: những bộ quần áo này thì áo được thiết kế theo dạng dài đến đầu gối. Một bộ quần áo bao gồm 1 áo, 1 quần và 1 mũ


  Tất cả những mẫu quần áo chống tĩnh điện trên đều được sản xuất từ chất vải polyester có khả năng chống tĩnh điện
  Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện

  Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động có tiếng trên thị trường bảo hộ Việt Nam. Đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và những dịch vụ chất lượng nhất.


  Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện chất lượng nhất có khả năng chống tĩnh điện cao đảm bảo an toàn cho những sản phẩm được sản xuất ra.


  Với những kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này chúng tôi luôn biết được tầm quan trọng của những bộ quần áo bảo hộ nên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của những công nhân để có thể cảm nhận và trải nghiệm trực tiếp công việc mà họ đang làm. Để rồi từ đó có thể nghiên cứu và đưa ra thị trường những mẫu quần áo bảo hộ lao động phù hợp với công nhân nhất.
  Và với việc tự tay sản xuất và phân phối những bộ quần áo bảo hộ này mà không phải qua tay bất kỳ một bên trung gian nào nên giá thành của những bộ quần áo khi quý khách hàng nhận được luôn là mức giá gốc tại xưởng. Vậy còn chờ gì nữa khi quý khách hàng có nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện lại không đến ngay với bảo hộ lao động Thiên Bằng

  >> bao ho lao dong tphcm
   

Chia sẻ trang này