Những thế mạnh của In Card Visit Nhựa

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi indangnguyen_boss, 14/8/19.

 1. indangnguyen_boss Thành viên

  [​IMG]
  In Card Visit Nhựa Cứng - Bền và tích hợp được nhiều ứng dụng chính là những thế mạnh lớn nhất mà chất liệu nhựa PVC mang lại cho chiếc card visit. Vậy nhưungx điểm mạnh đó như thế nào và còn ưu thế gì nữa không ? Cùng xem bài viết dưới đây của chúng tôi :
  In Đăng Nguyên xin đưa ra các ưu điểm của in card visit nhựa

  + Chất liệu nhựa tạo nên sự cứng cáp hơn cho card visit
  + Được cấu tạo từ PVC, chất liệu nhựa này mang lại độ cứng cáp nhưng không giòn, có độ dẻo dai thích hợp cho viêc sử dụng thường xuyên và lưu trữ dài lâu của chiếc card visit.
  + ngoài ra, điểm cộng của in card visit bằng nhựa là quý khách có thể tích hợp được nhiều tính năng hữu ích, QR code là một trong số đó. Mọi thông tin liên hệ cần thiết đều được mã hóa thành mã QR code với hình dáng là 1 ô vuông lớn với nhiều ô vuông nhỏ được bố trí ngẫu nhiên.
  [​IMG]
  Mẫu card visit nhựa có in QR Code​
  + Sau khi hoàn thành được việc in ấn, thẻ nhựa đã có đủ thông tin và hình ảnh cần thiết, tiếp đến là hoàn thiện sản phẩm. In card visit nhựa có điểm cộng là cứng cáp và bền, tuy nhiên khi mới hoàn thành in ấn, bốn góc của thẻ nhựa là góc nhọn, góc nhọn này sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng, dễ đâm vào tay người cầm hoặc làm hư túi đựng. Bởi vậy, gia công bo tròn bốn góc là điều bắt buộc.
  + In card visit nhựa được thực hiện trên máy in offset bốn màu cho phép thực hiện in ấn trong thời gian nhanh hơn so với việc phải in riêng rẻ từng màu của máy in 1 màu.
  Mẫu in card visit nhựa (nhựa trong/nhựa cứng/nhựa mỏng)
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngay khi có nhu cầu in card visit nhựa tại Hà Nội, in card visit nhựa tại tp hcm ,in card visit cao cấp, in card visit nhựa trong…..bạn có thể liên hệ đến In chữ trên mọi chất liệu - theo thông tin chi tiết dưới đây.
  Số điện thoại tư vấn : 0914.006.627 (Mrs. Nga) – Email tiếp nhận mẫu và gửi market in ấn : indangnguyen@gmail.com
  Xem chi tiết tại website : Ưu điểm của in card visit nhựa
   

Chia sẻ trang này