thực phẩm chữa trị từ thịt dê

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi phongkhamkt, 1/6/17.

  1. phongkhamkt Thành viên

    Tại rất nhiều nhà hàng, quán nhậu, thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bồi bổ cơ thể, áp dụng thường xuyên có tác dụng điều trị cao bệnh.


    hiện nay, giá một kg thịt dê tươi khoảng 50.000 đồng, rẻ hơn nhiều so với thịt heo, thịt bò. tuy nhiên, chủng thịt này trên thị trường rất ít được bày bán bằng đối tượng dân chưa mắc thói quen mua ở rất nhiều chợ hay siêu thị. Chỉ có người con trai mê thịt dê mới tiếp cận được một số món tuyệt hảo như: ngọc dương hầm thuốc bắc, thịt dê hầm phụ tử, sườn dê nướng ngũ vị, canh hạ nguyên, tái dê...

    [​IMG]

    Trong dân gian, đồ ăn dinh dưỡng từ thịt dê nhiễm ích lợi chữa trị một vài căn bệnh đau quặn thắt lưng mỏi gối, bổ thận tráng dương, chị em kinh nguyệt thất thường... Thường được nấu kèm với thuốc tây bắc. Bài thuốc: Chân dê (4 cái), câu kỷ tử (20 gr), hành, gừng, muối, rượu, dầu ăn với lượng phù hợp, cho vào nồi đất, đun sôi rồi hạ lửa ninh chín nhừ, điều trị được chứng thiếu nữ kinh nguyệt không đều. Thịt dê (90 gr), thục địa (30 gr), dâm dương hoắc (50 gr), cẩu khởi tử (30 gr), xem vào nồi, nước vừa đủ và đun nhỏ lửa chừng 4 tiếng, dưới đây đó nêm gia vị vừa khoang miệng. Ẳn thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả cao cho một số bệnh nhân ít tinh dịch. Thịt dê nạc (500 gr), xương sống dê (1 bộ), thỏ ty tử (10 gr), hoài sơn (50 gr), gạo tẻ (100 gr), nhục thung nhung (20 gr), hạch đào 2 trái cây, hành, gừng, tiêu, rượu, muối phù hợp, đun lửa nhỏ một số tiếng, đợi đến khi thịt dê chín nhừ là được. Món này nhiễm tác dụng điều trị xem ́một vài đối tượng yếu thận, hay nhiễm hoa mắt ù tai, lưng gối kém, yếu đẻ lý. Bạn chứa biết mụn cóc sinh dục có ngứa không

    Lưu ý: Khi chế biến thịt dê, nấu kèm với thuốc bắc để chữa trị bệnh lý thì nên tham vấn hoặc làm theo sự chỉ đưa của bác sĩ chuyên khoa Đông y.
     

Chia sẻ trang này