Uống nước đậu đen rang để giảm cân

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi vykhanh, 31/5/24.

  1. vykhanh Thành viên

    Uống nước đậu đen rang để giảm cân

    Giảm cân an toàn là mong muốn của nhiều người.

    Cách giảm cân dễ áp dụng nhất, phù hợp và an toàn nhất là uống nước đậu đen rang giảm cân.

    Đậu đen được biết đến là một loại thực phẩm thơm ngon, dễ chế biến và tốt cho sức khỏe. Cân điện tử mini 200g rất thuận tiện cho công việc.

    Nước đậu đen rang sau khi nấu xong có mùi thơm, rất dễ uống.

    Vì thế từ lâu nước đậu đen rang đã được nhiều chị em ưa chuộng để giải nhiệt và đặc biệt là giảm cân.

    Theo các chuyên gia, để sử dụng nước đậu đen rang giảm cân bạn cần lưu ý những điều dưới đây:
    [​IMG]

    Sử dụng nước đậu đen uống thay nước hoặc uống 3 ngày/tuần.

    Nước đậu đen thường uống loãng hoặc kết hợp với ít muối vì muối là thành phần đốt mỡ rất tốt.

    Tuyệt đối không nên thêm đường vào nước đậu đen.

    Khi nấu đậu đen, chỉ nên lấy nước, không nên ăn hạt đậu đen vì trong hạt có chứa một lượng tinh bột nhất định.

    Các chuyên gia khuyên bạn có thể uống nước đậu đen rang hàng ngày để đạt hiệu quả giảm cân tốt, đồng thời tăng tác dụng bổ thận.

    Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng nước đậu đen không thể thay thế hoàn toàn cho nước lọc, mà vẫn cần bổ sung thêm 50% lượng nước nạp vào cơ thể.

    Bạn cũng đừng quên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện khoa học, như vậy mới giảm cân bền vững và lành mạnh.

    Cách nấu nước đậu đen rang để giảm cân

    Đậu đen mang bỏ vào chảo, rang lên cho đến khi nghe mùi thơm và thấy vỏ đậu bị tách nhẹ thì tắt bếp. Đổ đậu đen đã rang vào ấm và cho nước sôi nóng vào.

    Lưu ý là cứ mỗi 1 lít nước, bạn chỉ nên đổ khoảng 1 thìa đậu đen thôi. Cho quá nhiều, nước sẽ đậm đặc gây khó uống nhưng tác dụng cũng không được tốt.

    Sau khi ngâm được khoảng 15 phút, nước ngả sang màu đỏ nhạt thì chắt nước ra để dùng. Trường hợp nước đỗ đen bị đục, nghĩa là bạn rang đậu chưa được chín tới.

    Bạn chỉ cần rang kỹ một chút, khi thấy có một lớp vỏ hơi cháy ở ngoài hạt đậu thì khi chắt nước, nước mới trong và thơm.
     

Chia sẻ trang này