Ưu điểm hộp nhựa đựng cơm ht25 dùng 1 lần

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi letuyetnhi, 26/4/23.

 1. letuyetnhi Thành viên

  Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần siêu tiết kiệm. Hộp cơm dùng 1 lần hiện nay đang là dòng sản phẩm bao bì thực phẩm được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng thông dụng và phổ biến số một trên thị trường, sản phẩm mang lại những lợi ích thiết thực về giá trị sử dụng thực tế trong việc đa dạng đóng gói và bảo quản đồ ăn, cũng như đem lại các giá trị về tính kinh tế trong lựa chọn sử dụng, bởi hộp nhựa đựng cơm có mức giá hợp lý, đồng thời dễ sử dụng, thao tác trong khâu đóng gói và vận chuyển. Đồng thời hộp nhựa đựng cơm ngày nay đã dần trở lên gần gũi, phổ biến , thuận tiện trong sử dụng đối với người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Nhu cầu của ngành kinh doanh thực phẩm thức ăn nhanh giao đi ngày một gia tăng, với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ đã tạo điều kiện cho dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn không ngừng được lựa chọn sử dung phổ biến như hiện nay. Hộp cơm nhựa dùng 1 lần được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh cùng độ an toàn thực phẩm cao, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt lên tới 120 độ c, có thể dùng hâm nóng trực tiếp được trong lò vi sóng rất thuận tiện.

  Được thiết kế dạng hộp nắp gài, hộp nhựa đựng cơm chia ngăn có nắp chắc khít, hộp cơm nhựa cứng cáp chắc chắn, khả năng xếp chồng tốt, thích hợp cho các loại hình kinh doanh đồ ăn nhanh như: cơm trưa văn phòng, cơm phần, bún đậu mắm tôm, bún chả hà nội hay bún nem nướng,… khẩu phần ăn khi tới tay khách hàng luôn hoàn thiện, đẹp về hình thức cũng như chất lượng trong món ăn.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH RVC

  11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, TP.Thủ đức

  Hotline: 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này