Website phân phối - tin về Renault Kwid

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi tung1231, 18/9/19.

 1. tung1231 Thành viên mới

  Tương tự Lada Vesta, mẫu xe giá rẻ của Nga trở thành “hiện tượng” trên thế giới, Renault Kwid tại Ấn Độ cũng ngay lập tức cháy hàng. Nhưng so với mức giá “rẻ bèo” đến vậy, chiếc xe thực chất có gì?
  “Sốc” Renault Kwid giá chỉ gần 90 triệu đồng

  Renault Kwid, mẫu crossover cỡ nhỏ được sản xuất tại Ấn Độ có ưu điểm rất lớn về giá khi bán ra từ 3.920 USD đến 5.384 USD, tương đương khoảng 88-121 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ nhờ tỉ lệ nội địa hóa lên đến 98%. Điều này đã đánh đúng vào tâm lý của khách hàng trẻ ưa thích cái mới và không “mạnh” về tiền bạc, đối tượng mà nhà sản xuất muốn hướng đến.

  Là “cơn sốt” bởi chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng kể từ khi ra mắt vào ngày 24/9 đến nay, đã có hơn 50.000 đơn đặt hàng cho mẫu xe của Renault. Đến nỗi ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất đã phải đẩy nhanh công suất lắp ráp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

  Kwid chỉ được trang bị động cơ xăng 3 xi lanh 0,8 lít, công suất 53 mã lực tại vòng tua máy 5.678 vòng/phút, mô-men xoắn 72Nm tại 4.386 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số sàn 5 cấp và mức tiêu hao nhiên liệu vào khoảng 4 lít/100km, điều này khiến nó trở thành dòng xe chạy xăng đạt hiệu quả nhiên liệu vào hàng tốt nhất tại Ấn Độ.

  Renault Kwid có 6 phiên bản với chiều dài 3.679 mm, rộng 1.579 mm và cao 1.478 mm, khoảng sáng gầm xe 180 mm và chiều dài cơ sở 2.422 mm, phù hợp khi sử dụng trong các đô thị. Nội thất bên trong được trang bị bằng chất liệu nhựa cứng chủ đạo và được thiết kế đơn giản. Bản cao cấp nhất với cabin có màn hình cảm ứng 7 icnh tích hợp bản đồ GPS, điều hòa chỉnh tay, ổ cắm USB/ Aux-In và hỗ trợ sạc điện thoại…

  Trong khi đó bản cơ sở lại “nghèo nàn” vì không có không có túi khí, điều hoà, màn hình giải trí LCD, hệ thống an toàn có dây đai, chốt cửa trẻ em…

  Dù chưa có thông tin chính thức nào sẽ được nhập về Việt Nam nhưng cũng khiến người tiêu dùng trong nước lên “cơn sốt” lẫn “cơn khát” về ô tô giá rẻ. Hơn nữa, tại một thị trường “khó tính” như Việt Nam đang bị chi phối bởi nhiều loại thuế, giá “rẻ” của Renault Kwid nếu về nước cũng chưa chắc đã “rẻ”.

  Vì vậy, đó là những gì JIRA làm - cung cấp phần mềm cho các nhóm để cùng làm việc với các dự án của họ và cung cấp cho các nhóm này loại bộ tính năng khiến phần mềm khác trông vô dụng. Không phải tất cả, nhưng trong nhiều trường hợp nó làm. JIRA cũng không tự khóa phần mềm bên ngoài, người dùng của JIRA có thể tận hưởng tích hợp với Zendesk, Git, Salesforce, Microsoft Dynamics và Salesforce. Chưa kể, bản thân Atlassian có một bảng màu gồm các sản phẩm và phần mềm không giống ai, tất cả những thứ đó cũng sẽ hoạt động với bảng điều khiển JIRA của bạn! JIRA đáp ứng nhu cầu kinh doanh và cho phép các chủ doanh nghiệp (nhóm) viết kịch bản phần mềm phù hợp nhất với yêu cầu của họ, ngay cả trong một số trường hợp cực đoan. Người dùng có thể tận hưởng một số tính linh hoạt kéo và thả, tích hợp API, hơn 1000 addons độc đáo từ thị trường công cộng, đám mây và tích hợp máy chủ vật lý,


  Theo dõi lỗi bọ ngựa

  MantisBT là cách hoạt động trước khi nhiều trình theo dõi lỗi trong danh sách này thậm chí còn tồn tại và tuổi già vẫn chưa đạt được thành tích tốt nhất của MantisBT! Nền tảng theo dõi lỗi vẫn còn sống và đá, có lẽ nhiều hơn bao giờ hết. Nhấn vào thông báo email, quản lý truy cập người dùng và tùy chỉnh đầy đủ cho các yêu cầu và nhiệm vụ vấn đề. Mười lăm năm dự án này đã được triển khai, và vẫn dựa vào PHP để cung cấp trải nghiệm theo dõi vấn đề độc đáo như vậy cho các nhà phát triển solo, nhóm và doanh nghiệp có quy mô. Thực tế là nó sử dụng PHP cũng là điều làm cho quá trình cài đặt trở nên dễ dàng. Bật chi tiết cơ sở dữ liệu của bạn và bạn đã thiết lập. Khá nhiều trang web trường học cũ sử dụng MantisBT để thảo luận về phần mềm phổ biến, như Linux và FreeBSD.


  Dự án Trac

  Trac là một nền tảng theo dõi vấn đề và quản lý dự án nguồn mở cho phần mềm và các dự án phát triển mã chung. Giao diện người dùng tối thiểu của Trac làm cho điều này trở thành một bổ sung tuyệt vời cho quy trình phát triển hiện có. Các nhà phát triển có thể xây dựng các trang Wiki cho các dự án của họ để theo dõi phát triển tính năng. Nó có thể thiết lập và giám sát một dòng thời gian hiện tại cho một dự án. Trac có thể tạo ra lộ trình của các mục tiêu và lỗi cần được giải quyết và đạt được. Nó có một bảng điều khiển quản lý mã được xây dựng cho phép bạn quản lý mã của mình trực tiếp từ trình theo dõi lỗi. Bạn có thể theo dõi thời gian cho các lỗi và sự cố và xem mất bao lâu từ thời gian dự kiến, đến thời gian. Bạn hoàn toàn có thể khám phá danh sách các tính năng trên trang chủ Trac chính thức. Nó sử dụng chính Trac để lưu trữ tài liệu và nguồn của dự án.
  Tạo Web
   

Chia sẻ trang này