Xem bói bài kiểu người sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn

Thảo luận trong 'Nội dung linh tinh SEO' bắt đầu bởi keolac123, 16/2/17.

 1. keolac123 Thành viên mới

  Mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn riêng về tình yêu. Mỗi người sẽ có tiêu chuẩn hạnh phúc của riêng mình. Bạn có muốn biết kiểu người như thế nào sẽ khiến bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ không ? Đó là những người hài hước và hóm hỉnh ? Hay đó là những người lạnh lùng nhưng rất tình cảm . Xem boi bai ngay để có thể biết ai là người làm bạn hạnh phúc nhé !

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Mẫu người như thế nào sẽ mang lại hạnh phúc cho mình?”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
  [​IMG]
  Lựa chọn 1: Queen of Wands

  Người coi trọng gia đình
  Bốc được lá bài này cho thấy bạn thuộc nhóm những người cực kỳ tham vọng, cho dù là nam hay nữ. Với bạn, danh vọng mới là đích đến hoàn hảo để trải nghiệm niềm vui trong cuộc sống. Đôi lúc vì quá mải miết theo đuổi thành công mà bạn quên đi mình còn gia đình và những người thân. Do vậy, người yêu sẽ là yếu tố dung hòa và gợi nhắc bạn về sự tồn tại của các mối quan hệ.

  Người coi trọng gia đình, chăm lo cho bạn từng bữa ăn, buổi hẹn hò hay lo những đêm bạn làm việc mất ngủ. Đó là lựa chọn tuyệt vời để bạn gửi gắm. Hơn nữa, “gấu” còn là người sống chậm, sẽ mang lại cảm giác bình yên trong cuộc sống nhiều sóng gió của bạn.
  Lựa chọn 2: The Fool

  Người rộng lượng, dễ chia sẻ
  Tính khí của bạn được cho là “không bao giờ lớn” vì thích được cưng chiều, chỉ muốn dựa dẫm vào bờ vai nào đó hoặc có người để trút mọi nỗi niềm. Hơn nữa, bạn còn hay để ý tới những chuyện nhỏ nhặt và suy nghĩ rất nhiều về sự thay đổi trong cảm xúc của cả hai. Sự nhạy cảm thái quá của bạn đôi lúc khiến chiến tranh lạnh giữa hai người xảy ra một cách khó kiểm soát.
  Lựa chọn 3: The World

  Người cầu toàn
  Bạn chiêm nghiệm cuộc sống là những trải nghiệm thám hiểm cái mới mẻ, thậm chí là tạo ra xu hướng có sức ảnh hưởng tới số đông. Do vậy bạn chẳng ngại ngần đưa ra những quyết định mang tính mạo hiểm cao và sẵn sàng chấp nhận hậu quả sẽ đánh mất tất cả. Tưởng chừng tính cách ấy chỉ ảnh hưởng tới sự nghiệp, công việc, nhưng bạn còn thử thách cả tình yêu.
   

Chia sẻ trang này